การสร้างเซลเพจ (Sale Page)

ขายได้ทุกที่ แค่มีเซลเพจ! ร้านค้าที่ใช้งาน ZORT สามารถสร้างหน้าเซลเพจได้ง่าย ๆ วันนี้เลย ตามขั้นตอนดังนี้

วิธีสร้างหน้าเซลเพจ

1.) เมื่อ Log-in เข้าสู่ระบบมาแล้ว ไปที่เมนู ร้านค้าออนไลน์ เลือกเพิ่มหน้าเซลเพจ จากนั้น เลือกคลังสินค้าที่เราต้องการ

เซลเพจ ZORT

2. เลือกรายการสินค้าที่ต้องการสร้างเซลเพจ และกรอกรายละเอียดชื่อสินค้า ราคาสินค้าที่ต้องการ หากต้องการใช้ข้อมูลสินค้าตามเดิมที่บันทึกไว้ในระบบ ZORT สามารถคลิกที่ปุ่ม นำเข้าข้อมูลสินค้า ได้เลย

3. เลือกรูปภาพสินค้าที่ต้องการให้แสดงในหน้าเซลเพจ โดยร้านค้าสามารถเลือกรูปภาพให้แสดงได้มากที่สุด 8 รูปภาพ ร้านค้าสามารถดูตัวอย่างหน้าเซลเพจที่จะปรากฏจริงได้ที่กรอบด้านขวามือ

***หากร้านค้าต้องการให้จำนวนสินค้าที่ขายในเซลเพจสามารถติดลบได้ ในกรณีการขายสินค้าแบบ Pre-order สามารถติ๊กเลือกที่ปุ่ม สินค้าพร้อมขายติดลบได้***

4. หากร้านค้าต้องการจัด Flash Sale สามารถเลือกเปิดใช้งานฟีเจอร์ และตั้งเวลาที่ต้องการจัด Flash Sale พร้อมระบุราคาโปรโมชั่น หน้าเซลเพจก็จะมีตารางนับถอยหลังแคมเปญ Flash Sale ขึ้นมาให้ พร้อมคำนวณส่วนลดเป็นเปอร์เซ็นต์ให้ลูกค้าเห็นส่วนต่างโดยอัตโนมัติ

sale page zort

5. ในส่วนของเนื้อหา ร้านค้าสามารถใส่รายละเอียดต่าง ๆ ของสินค้าตามต้องการ พร้อมทั้งรูปภาพ หรือวิดีโอการใช้งานเพิ่มเติมได้เลย

สร้างเซลเพจง่าย ๆ

6.  ตั้งค่าเงื่อนไขการจัดส่งต่าง ๆ ที่ต้องการแสดงในหน้าเซลเพจ

ในส่วนของการติดต่อ ร้านค้าสามารถแปะ Link ต่าง ๆ เพื่อให้ลูกค้าสามารถติดต่อร้านค้าได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยลิ้งก์นั้น ๆ จะถูกเปลี่ยนเป็นปุ่มในหน้าเซลเพจ โดยอัตโนมัติ

ขายของด้วยเซลเพจ

7. ในส่วนของการตั้งต่าการแชร์ ร้านค้าสามารถตั้งค่ารูปภาพ และข้อมูลสินค้าแบบย่อ ที่ต้องการให้แสดงใน Link เมื่อทำการแชร์เซลเพจไปยังช่องทางต่าง ๆ ให้กรอกรายละเอียดที่ต้องการให้แสดงบน Shared Link ให้ครบถ้วน

ขายของด้วยเซลเพจ

8. หากร้านค้าต้องการเก็บข้อมูลจากเซลเพจ เพื่อไปใช้ทำการตลาดต่าง ๆ สามารถติด Tag ต่าง ๆ ลงไปได้เลย ตรวจสอบรายละเอียดต่าง ๆ ของเซลเพจในกรอบ Preview ด้านขวามือ แล้วคลิก บันทึก ก็เป็นอันเสร็จ

เซลเพจซอร์ท

9. หลังจากบันทึก เมื่อเข้ามาที่เมนู เซลเพจ จะพบกับ Link ของเซลเพจทั้งหมดที่สร้างไว้

ร้านค้าสามารถคัดลอก Link แล้วนำไปใช้งานได้เลย รวมถึงสามารถเช็คสถานะของ Link หน้าการขายนั้น ๆ หากสถานะเป็นเปิดใช้งาน หมายถึงลูกค้าสามารถเข้า Link มาทำการสั่งซื้อสินค้าของร้านค้าได้ หากปิดสถานะการใช้งาน จะทำให้ Link หน้าการขายนั้น ๆ ไม่สามารถรับคำสั่งซื้อได้

สร้าง Link เซลเพจ

10. เมื่อลูกค้าคลิกที่ Link จะพบกับหน้าเซลเพจของสินค้าที่สร้างขึ้น และสามารถทำการสั่งซื้อสินค้าได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

ZORT Sale Page

รายละเอียดการติด Tag ต่าง ๆ เพิ่มเติม

 

 

สนใจใช้ระบบจัดการร้านค้าครบวงจร
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร 02-026-6423

Line: @zort