สต๊อก ตรงเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ บัญชีเป๊ะ!!!

สต๊อกตรงเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือบัญชีเป๊ะ!

 

นอกเหนือจากการบริหารจัดการสต๊อกและออเดอร์แล้ว วันนี้!! คุณยังสามารถจัดการบัญชีบนระบบ ZORT ได้ง่ายๆ ผ่านพันธมิตรที่มีความเชี่ยวชาญด้านบัญชี อย่าง AccRevo  ที่จะเข้ามาช่วยลดขั้นตอนการทำงาน และสามารถยกระดับคุณภาพธุรกิจของคุณให้ดีกว่าเดิมอย่างไร ไปดูกัน ^^

 

1.ส่งข้อมูลจาก ZORT ได้เลย ไม่มีสะดุด

หากคุณมีการบริหารจัดการสต๊อก และออเดอร์บน ZORT ไม่ต้องลงข้อมูลซ้ำซ้อน เพียงแค่กดอัปเดตข้อมูลการทำงานและส่งต่อข้อมูลมายังระบบ AccRevo ระบบจะทำการบันทึกข้อมูลโดยอัตโนมัติ

 

2.ไม่ต้องพิมพ์เอกสาร หมดปัญหาเอกสารหาย

เรามีระบบส่งเอกสารออนไลน์ไปยังนักบัญชีและสามารถช่วยลดขั้นตอนการบันทึกบัญชีเบื้องต้นก่อนที่นักบัญชีทําการตรวจสอบ คุณจึงไม่จำเป็นต้องปริ้นต์เอกสารเพื่อไปส่งสำนักงานบัญชีอีกต่อไป !! ดังนั้นผู้ประกอบการ จึงไม่ต้องกังวลเรื่องความยุ่งยากในการใช้งาน พร้อมยังยกระดับคุณภาพธุรกิจของคุณให้ดีขึ้นอย่างแน่นอน

 

3.บริหารการเงินทันใจ ไม่ต้องรอลุ้นสิ้นปี

ถ้าหากอยากจะรู้เรื่องงบบัญชีไม่ต้องรอสิ้นปี เพราะใช้ Accrevo วันนี้!! คุณสามารถดูงบบัญชีได้เลยสิ้นเดือน และยังสามารถดูรายงานทางการเงินออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้นำข้อมูลทางบัญชีไปใช้ในการช่วยบริหารธุรกิจของคุณได้อย่างรวดเร็ว  

 

4.มั่นใจ บัญชีแม่นยำและถูกต้อง

เพราะ AccRevo เป็นแพลตฟอร์มบัญชี “On Cloud” ที่ได้รับรองมาตรฐานจากกรมสรรพากรร้อมจับคู่สำนักงานบัญชีที่ใช่ให้เหมาะกับธุรกิจของคุณ และยังให้คำปรึกษาอย่างรู้ลึก รู้จริง ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าบัญชีของคุณจะถูกต้องแม่นยำอย่างแน่นอน

 

5.ปิดงบบัญชีได้เลย

ข้อมูลด้านบัญชีทั้งหมดของคุณ จะส่งไปยังนักบัญชีและถูกบันทึกข้อมูลโดยอัตโนมัติ เพื่อลดข้อผิดพลาด การสูญหาย พร้อมยังช่วยตรวจสอบเอกสารของคุณได้อย่างครบถ้วน สามารถปิดงบบัญชีได้อย่างรวดเร็ว  

 

ครบ จบ ในที่เดียวขนาดนี้ จะรอช้าอยู่ทำไม ติดต่อมาได้เลย

 

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม : 02-030-0052
อีเมล: support@zortout.com

Line: @zort

 

More articles

2018/08/23/

จ่ายเงินผ่านระบบง่าย ลูกค้าไม่หาย!

2018/08/14/

สัมมนา “แก้ปัญหายอดฮิต ติดร้านออนไลน์”

2018/07/30/

วิธีการจัดการกับ Lot & Expired

2018/06/15/

อัพเดตสถานะจาก Shopee อย่างละเอียด