การสร้างหน้าการขาย Sale Page

ร้านค้าสามารถสร้าง Sale Page ผ่านระบบ ZORT ได้ง่าย ๆ ตามขั้นตอนดังนี้เลย

1.) เมื่อ Log-in เข้าสู่ระบบมาแล้ว ไปที่เมนู หน้ารายการขาย เลือกเพิ่มหน้ารายการขาย จากนั้น เลือกคลังสินค้าที่เราต้องการ

 

 

2. เลือกรายการสินค้าที่ต้องการสร้าง Sale Page และกรอกรายละเอียดชื่อสินค้า ราคาสิค้าที่ต้องการ หากต้องการใช้ข้อมูลสินค้าตามเดิมที่บันทึกไว้ในระบบ ZORT สรามารถคลิกที่ปุ่ม นำเข้าข้อมูลสินค้า ได้เลย

 

 

3. เลือกรูปภาพสินค้าที่ต้องการให้แสดงในหน้า Sale Page โดยร้านค้าสามารถเลือกรูปภาพให้แสดงได้มากที่สุด 8 รูปภาพ โดยร้านค้าสามารถดูตัวอย่างหน้า Sale Page ที่จะปรากฏจริงได้ที่กรอบด้านขวามือ

***หากร้านค้าต้องการให้จำนวนสินค้าที่ขายใน Sale Page สามารถติดลบได้ ในกรณีการขายสินค้าแบบ Pre-order สามารถติ๊กเลือกที่ปุ่ม สินค้าพร้อมขาย***

 

 

4. หากร้านค้าต้องการจัด Flash Sale สามารถเลือกเปิดใช้งานฟีเจอร์ และตั้งเวลาที่ต้องการจัด Flash Sale พร้อมระบุราคาโปรโมชั่น หน้า Sale Page ก็จะมีตารางนับถอยหลังแคมเปญ Flash Sale ขึ้นมาให้ พร้อมคำนวณส่วนลดเป็นเปอร์เซ็นต์ให้ลูกค้าเห็นส่วนต่างโดยอัตโนมัติ

 

 

5. ในส่วนของเนื้อหา ร้านค้าสามารถใส่รายละเอียดต่าง ๆ ของสินค้าตามต้องการ พร้อมทั้งรูปภาพ หรือวิดีโอการใช้งานเพิ่มเติมได้เลย

 

 

6.  ตั้งค่าเงื่อนไขการจัดส่งต่าง ๆ ที่ต้องการแสดงในหน้า Sale Page

ในส่วนของการติดต่อ ร้านค้าสามารถแปะ Link ต่าง ๆ เพื่อให้ลูกค้าสามารถติดต่อร้านค้าได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยลิ้งก์นั้น ๆ จะถูกเปลี่ยนเป็นปุ่มในหน้า Sale Page โดยอัตโนมัติ

 

 

7. ในส่วนของการตั้งต่าการแชร์ ร้านค้าสามารถตั้งค่ารูปภาพ และข้อมูลสินค้าแบบย่อ ที่ต้องการให้แสดงใน Link เมื่อทำการแชร์ Sale Page ไปยังช่องทางต่าง ๆ

 

 

8. กรอกรายละเอียดที่ต้องการให้แสดงบน Shared Link ให้ครบถ้วน

 

 

9. หากร้านค้าต้องการเก็บข้อมูลจาก Sale Page เพื่อไปใช้ทำการตลาดต่าง ๆ สามารถติด Tag ต่าง ๆ ลงไปได้เลย ตรวจสอบรายละเอียดต่าง ๆ ของ Sale Page ในกรอบ Preview ด้านขวามือ แล้วคลิก บันทึก ก็เป็นอันเสร็จ

 

 

10. หลังจากบันทึก เมื่อเข้ามาที่เมนู หน้ารายการขาย จะพบกับ Link ของ Sale Page ทั้งหมดที่สร้างไว้

ร้านค้าสามารถคัดลอก Link แล้วนำไปใช้งานได้เลย รวมถึงสามารถเช็คสถานะของ Link หน้าการขายนั้น ๆ หากสถาณะเป็นเปิดใช้งาน หมายถึงลูกค้าสามารถเข้า Link มาทำการสั่งซื้อสินค้าของร้านค้าได้ หากปิดถานะการใช้งาน จะทำให้ Link หน้าการขายนั้น ๆ ไม่สามารถรับคำสั่งซื้อได้

 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร 02-026-6423

Line: @zort

 

Share post

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x