ระบบตัวแทนขายสินค้าออนไลน์

สำหรับร้านค้าที่ขายสินค้าหลากหลายช่องทาง รวมถึงมีลูกค้าหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าปลีก ลูกค้าส่ง หรือลูกค้าประเภทตัวแทนจำหน่าย ก็คงจะเคยประสบปัญหาเรื่องการบริหารงานที่มีความยุ่งยาก โดยเฉพาะลูกค้าประเภทตัวแทนจำหน่าย เนื่องจากลูกค้าตัวแทนจำหน่ายแต่ละระดับก็จะมีส่วนลดที่ต่างกันไป อีกทั้งคุณยังต้องคอยอัปเดตสต๊อกสินค้า คำนวณค่าคอมมิชชั่นให้ตัวแทนจำหน่ายแต่ละคน และต้องคอยตอบคำถามของตัวแทนอยู่เรื่อย ๆ ด้วยปัญหาเหล่านี้ ZORT จึงได้ออกแบบระบบตัวแทนขายสินค้าออนไลน์ ที่ตอบโจทย์ต่อลูกค้าตัวแทนจำหน่ายโดยเฉพาะ ให้ตัวแทนทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น รวมทั้งคุณเองก็จะมีเวลาเพิ่ม สามารถดูแลธุรกิจส่วนอื่น ๆ ให้เติบโตอย่างรวดเร็วได้ โดยระบบตัวแทนขายของ ZORT จะมีฟีเจอร์ดังต่อไปนี้

ตัวแทนสามารถเช็คสต๊อก และออเดอร์สินค้าได้เอง

  • ระบบตัวแทนจำหน่ายของ ZORT ถูกออกแบบมาให้ตัวแทนจำหน่ายสามารถเช็คจำนวนสต๊อกสินค้า และราคาได้เอง อีกทั้งยังสามารถออเดอร์สินค้าได้โดยตรงผ่านระบบลิงก์แค็ตตาล็อกสินค้าที่เราได้สร้างขึ้นมา จึงช่วยแก้ปัญหาเรื่องตัวแทนจำหน่ายสั่งซื้อสินค้าทับซ้อนกันได้อย่างดี อีกทั้งยังช่วยให้ลูกค้าออเดอร์สินค้า และดำเนินธุรกิจได้แบบไม่ติดขัด เพราะไม่ต้องคอยถามข้อมูล หรือรอข้อมูลจากร้านค้านั่นเอง 

 

รองรับระบบตัวแทนแบบแบ่งระดับ

  • เนื่องจากตัวแทนจำหน่ายแต่ละระดับก็จะได้รับส่วนลด หรือเปอร์เซ็นต์ที่แตกต่างกันไป ซึ่งระบบตัวแทนของ ZORT ถูกออกแบบมาให้คุณสามารถตั้งค่าตามระดับของตัวแทนจำหน่ายได้ เช่น ตัวแทนแบบ VIP ก็อาจได้ส่วนลดมากกว่าตัวแทนแบบปกติ หรือหากคุณต้องการระบุราคาเฉพาะสำหรับตัวแทนขายแต่ละประเภทก็สามารถทำได้เช่นกัน

 

คำนวณค่าคอมมิชชั่นอัตโนมัติ

  • บริหารงานง่ายขึ้นกว่าเดิมด้วยระบบตัวแทนขายสินค้าออนไลน์ที่สรุปยอดขาย และคำนวณค่าคอมมิชชั่นให้ตัวแทนจำหน่ายได้แบบอัตโนมัติ ช่วยให้คุณ และตัวแทนทำงานได้อย่างราบรื่น และง่ายขึ้น ซึ่งเมื่อตัวแทนทำงานได้ง่ายขึ้น ก็จะทำให้ตัวแทนอยากขายสินค้ามากขึ้น จึงเป็นการสร้างการเติบโตให้กับธุรกิจของคุณได้เป็นอย่างดี

 

ตัวแทนสามารถเช็คยอดขายได้เอง

  • ระบบของ ZORT ไม่เพียงแต่จะดูแลร้านค้าของคุณเท่านั้น แต่ยังทำหน้าที่เสมือนเป็นผู้ช่วยของคุณที่จะคอยดูแลตัวแทนจำหน่ายด้วยเช่นกัน โดยตัวแทนจำหน่ายจะสามารถเช็คยอดขาย และออเดอร์รวมของตัวเองได้โดยตรงผ่านระบบ ช่วยให้ตัวแทนสามารถนำข้อมูลไปวางแผนการขายของร้านตนเองได้อย่างแม่นยำ อีกทั้งคุณเองก็ไม่จำเป็นต้องคอยตอบคำถามของตัวแทนอีกด้วย