ระบบจัดการสต๊อกสินค้า

หากร้านค้าของคุณกำลังมีปัญหาสินค้าขาดสต๊อก ไม่พร้อมขาย สต๊อกไม่ตรง หรือกำลังประสบปัญหาสินค้าจมทุน แถมยังใช้เวลาไปกับการจัดการสต๊อกสินค้า ทั้งยังต้องจ้างบุคลากรมากมายเพื่อมาจัดการสต๊อก ให้ระบบสต๊อกสินค้าออนไลน์ จาก ZORT ช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ และช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างรวดเร็ว ด้วยฟีเจอร์ต่อไปนี้

มีการแสดงข้อมูลอย่างละเอียด

  • ระบบจัดการสต๊อกสินค้าของ ZORT มีการแสดงข้อมูลอย่างละเอียด ครอบคลุม และครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นการแสดงข้อมูล Stock Card (การบันทึกข้อมูลประวัติการเคลื่อนไหวของสินค้า) แบบพื้นฐาน ซึ่งสามารถนำส่งบัญชีได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลาสรุปข้อมูลใหม่ รวมถึงความสามารถในการแสดงข้อมูลมูลค่ารวมของสินค้าที่มี ข้อมูลสต๊อกจมทุนที่มาจากรายงานสินค้าที่ไม่มีการเคลื่อนไหว และข้อมูลสินค้าขายดี ซึ่งข้อมูลเหล่านี้ล้วนแล้วแต่มีความสำคัญต่อการจัดการสต๊อกสินค้าทั้งสิ้น

 

สามารถแปลงข้อมูลเป็นไฟล์ Excel ได้

  • นอกจากนี้ระบบจัดการสต๊อกสินค้าของ ZORT ยังมีการประมวลผลอย่างเป็นระบบ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของสต๊อกสินค้าได้ตลอดเวลา และยังสามารถแปลงข้อมูลต่างๆ ให้เป็นไฟล์ Excel ได้อีกด้วย จึงทำให้ง่ายต่อการใช้งาน และการนำข้อมูลไปวิเคราะห์ เพราะคุณสามารถนำข้อมูลมาใช้งานและวางแผนเพื่อปรับปรุงแผนการขายของร้านค้าคุณในอนาคตได้อย่างสะดวก

 

อัปเดตสต๊อกได้แบบเรียลไทม์

  • หากคุณเคยประสบปัญหาลืมตัดสต๊อก จำนวนสต๊อกไม่เท่าจำนวนสต๊อกสินค้าจริงในคลัง ระบบจัดการสต๊อกอัจฉริยะของเราจะช่วยให้คุณจัดการสต๊อกสินค้าได้แบบไม่มีพลาด เพราะระบบของ ZORT มีความแม่นยำ สามารถอัปเดตจำนวนสินค้าได้แบบเรียลไทม์ แถมยังสามารถตัดสต๊อกอัตโนมัติสำหรับสินค้าประเภทการขายเป็นเซ็ต หรือสินค้าประกอบ (Bundle Stock) ได้ อีกทั้งยังสะดวกสุดๆ เพราะไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนคุณก็สามารถเช็กสต๊อกออนไลน์ได้จากทุกที่ ทุกเวลา

 

ช่วยประหยัดเวลา

  • หากร้านค้าของคุณมีการวางจำหน่ายสินค้าหลากหลายช่องทาง การเลือกใช้งานระบบของ ZORT ก็จะช่วยให้การอัปเดตสต๊อกของทุกช่องทางการขายเป็นไปอย่างรวดเร็ว และเป็นการประหยัดเวลา เพราะสามารถควบคุมสต๊อกได้จากจุดเดียว ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาทำการปรับจำนวนสินค้าทีละช่องทาง

 

สามารถจัดการสินค้าที่มี Serial Number ได้

  • อีกฟีเจอร์หนึ่งที่จะช่วยให้คุณจัดการสต๊อกสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพก็คือการมีระบบที่สามารถจัดการสินค้าที่มี Serial Number ได้ เพราะจะช่วยให้คุณติดตามสินค้าได้ง่าย ๆ โดยเฉพาะสินค้าประเภทที่มีการรับประกันหลังการขาย เนื่องจากสินค้าประเภทนี้จำเป็นต้องมีข้อมูลยืนยันสำหรับการติดตาม หลังจากที่ทำการขายไปแล้ว ซึ่งระบบของเราก็จะช่วยให้คุณสามารถบริหารจัดการสินค้าที่มี Serial Number ได้อย่างดี