ระบบการขายหน้าร้าน POS

หากคุณกำลังมองหาตัวช่วยในการทำธุรกิจที่จะทำให้ทั้งพนักงานที่อยู่หน้าร้าน และการจัดการระบบหลังบ้านทำงานได้อย่างสะดวก และราบรื่นมากยิ่งขึ้น ระบบ POS จาก ZORT ก็อาจเป็นคำตอบของคุณ โดยระบบ POS นั้นเหมาะกับทั้งร้านค้าปลีก และร้านค้าส่งที่มีหน้าร้าน และต้องการข้อมูลการขายเพื่อจัดการดำเนินธุรกิจให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งระบบการขายหน้าร้านของเราไม่เพียงแต่จะสามารถจัดการคำสั่งซื้อจากหน้าบ้านได้อย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังสามารถเชื่อมต่อและรวมข้อมูลการขายทั้งหมดจากระบบการขายหน้าร้าน และระบบหลังบ้านเข้าด้วยกัน ให้คุณทำงานได้ลื่นไหล และจัดการกับข้อมูลได้ดีกว่าที่เคย ซึ่งระบบขายหน้าร้าน POS ของเรามีฟังก์ชันดังต่อไปนี้

เชื่อมต่อข้อมูลหน้าบ้าน-หลังบ้านอัตโนมัติ

  • ระบบของ ZORT รองรับระบบ POS ออนไลน์ ที่สามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต และส่งต่อข้อมูลการขายจากระบบขายหน้าร้าน POS และหลังบ้านได้อัตโนมัติ ทำให้คุณไม่เสียเวลาในการโอนถ่ายข้อมูล หรือกรอกข้อมูลการขายด้วยมือ อีกทั้งยังได้ข้อมูลที่มีความแม่นยำ เป็นการลดความผิดพลาดในการป้อนข้อมูล

 

อุปกรณ์ครบครัน และคุ้มค่า

  • ขายสินค้าหน้าร้านได้สะดวกยิ่งขึ้น ด้วยระบบ POS ร้านค้าของ ZORT ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์คุณภาพ ที่เราได้คัดสรรมาแล้วว่าเหมาะสมและคุ้มค่า คุ้มราคาที่สุด ครบครันทั้งเครื่อง POS, ลิ้นชักเก็บเงิน, เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ และเครื่องสแกนบาร์โค้ด

 

ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน

  • หากคุณกำลังกังวลว่าระบบของ ZORT จะใช้งานยาก หรือคุณเป็นคนที่ไม่คุ้นเคยกับเทคโนโลยีใหม่ ๆ คุณก็สามารถหมดห่วงไปได้เลย เพราะถึงแม้ว่าระบบ POS ร้านค้าปลีกของ ZORT จะมีดีไซน์ และระบบที่ทันสมัย แต่ก็เป็นระบบที่ใช้งานง่าย สามารถใช้งานได้ทั้งบนแท็บเล็ตระบบปฏิบัติการ Android และเครื่อง Point of Sale 

 

รองรับการขายสินค้าแบบ Omni Channel

  • ระบบของ ZORT ยังสามารถรองรับการขายสินค้าแบบ Omni Channel ได้แบบไม่มีปัญหา ช่วยให้คุณเชื่อมโยงกลุ่มลูกค้าออนไลน์ และออฟไลน์เข้าด้วยกัน และทำให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ตรง และเร็วมากขึ้น ส่งผลให้ธุรกิจสามารถเติบโตได้อย่างก้าวกระโดด

 

ช่วยให้วางแผนโปรโมชันได้ดียิ่งขึ้น

  • เนื่องจากระบบ POS ถูกออกแบบมาให้สามารถติดตามข้อมูลการขาย และสต๊อกสินค้าได้ตลอดเวลา ทำให้คุณทราบว่าสินค้าไหนขายดี หรือหากสินค้าไหนเหลือเยอะก็สามารถนำข้อมูลไปจัดทำเป็นโปรโมชันได้ ซึ่งจะช่วยให้คุณจัดการสต๊อกสินค้า และการขายได้ดียิ่งขึ้น