ระบบจัดการออเดอร์

หากร้านค้าของคุณมีปัญหาเรื่องการจัดการออเดอร์ออนไลน์ เพราะออเดอร์ตกหล่นและใช้เวลาไปกับการแยกจัดออเดอร์จากแต่ละช่องทางการขาย ให้ระบบจัดการออเดอร์ออนไลน์จาก ZORT ช่วยให้การจัดการออเดอร์ของคุณเป็นระบบ ง่าย มีประสิทธิภาพ และประหยัดเวลา รวมถึงค่าใช้จ่ายมากขึ้นด้วยฟีเจอร์ต่อไปนี้

เพิ่มประสิทธิภาพการจัดการร้านค้า

  • จัดการคำสั่งซื้อจากทุกช่องทางการขายได้ครบ จบในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นช่องทางการขายออนไลน์ หรือออฟไลน์ ช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการทำงาน เนื่องจากไม่จำเป็นต้องแยกจัดคำสั่งซื้อทีละช่องทาง สามารถติดตามออเดอร์ได้จากที่เดียว อีกทั้งยังช่วยแก้ปัญหาเรื่องออเดอร์ตกหล่นจากการใช้ใช้วิธีการบันทึกข้อมูลด้วยตัวเองแบบเดิมๆ ได้อีกด้วย

 

รวมออเดอร์ได้จากหลายช่องทาง

  • สามารถจัดการคำสั่งซื้อออนไลน์จากเว็บไซต์ร้านค้า และ Social Commerce อย่าง Facebook และ LINE ได้ รวมถึงช่องทางการขายใน Marketplace ชั้นนำอย่าง Lazada Shopee และ JD Central โดยคุณสามารถรวมทุกออเดอร์จากหลายช่องทางมาไว้ได้ในจุดเดียว ไม่จำเป็นต้องเข้าไปเช็กทีละแพลตฟอร์ม ช่วยให้การจัดคำสั่งซื้อของร้านคุณเป็นระบบมากขึ้น 

 

เชื่อมต่อข้อมูลหน้าร้านและหลังร้านเข้าด้วยกัน

  • สามารถจัดการคำสั่งซื้อออฟไลน์ ด้วยระบบจัดการออเดอร์ที่เชื่อมต่อข้อมูลจากหน้าร้านและหลังร้านเข้าด้วยกัน ทำให้คุณสามารถตรวจสอบสต๊อกสินค้าคงเหลือได้ทันทีแม้จะเป็นการขายสินค้าในรูปแบบการขายหน้าร้าน รวมทั้งสามารถตรวจสอบข้อมูลสินค้าขายดีได้อีกด้วย

 

ออกบิล และเอกสารต่าง ๆ ได้

  • ทำให้การจัดการเรื่องการเงินของร้านค้าคุณเป็นเรื่องง่าย ด้วยการใช้ระบบการจัดการคำสั่งซื้อออนไลน์ของเราที่สามารถออกบิลและเอกสารต่าง ๆ ที่จำเป็นต่อการขายได้อย่างครบถ้วน เช่น บิล ใบเสร็จรับเงิน หรือใบกำกับภาษี โดยคุณสามารถส่งต่อไปยังบัญชีได้ทันที

 

ติดตามสถานะคำสั่งซื้อได้ ตั้งแต่ต้นจนจบ

  • ติดตามสถานะคำสั่งซื้อได้ตั้งแต่ต้นจนจบภายในคลิกเดียว ตั้งแต่การรับคำสั่งซื้อจากช่องทางการขายต่างๆ รวมถึงขั้นตอนออกใบเสนอราคา บิล ใบเสร็จรับเงิน ใบกำกับภาษี จนไปถึงการเลือกระบบขนส่งสินค้า

 

ระบบถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย

  • การนำระบบของเรามาช่วยในการจัดคำสั่งซื้อจะช่วยให้คุณสามารถประหยัดเวลาได้อย่างมาก เนื่องจากคุณไม่ต้องเสียเวลาบันทึกข้อมูลเอง อีกทั้งยังเป็นการลดค่าใช้จ่ายในการจ้างบุคลากรเพื่อจัดคำสั่งซื้อต่างๆ อีกทั้งหากร้านค้าของคุณสามารถจัดออเดอร์ได้อย่างรวดเร็ว และไม่ตกหล่น ก็จะเป็นการสร้างความประทับใจในเรื่องการบริการให้กับลูกค้า ซึ่งเป็นโอกาสในการเพิ่มยอดขายในระยะยาวได้เป็นอย่างดี