จัดการออเดอร์ออนไลน์ จัดการคำสั่งซื้อและ

รับออเดอร์สินค้าได้ง่าย ๆ ด้วยระบบจาก ZORT

ZORT ออกแบบระบบจัดส่งสินค้ามาเพื่อร้านค้าขนาดเล็กโดยเฉพาะ เนื่องจากมีราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 99 บาทต่อเดือน หรือ 299 บาท สำหรับ 3 เดือน และเพียง 999 บาทสำหรับ 1 ปี ทั้งยังให้คุณเลือกขนส่งผ่าน Flash ในราคาที่คุ้มกว่า หรือจะเลือกผู้ให้บริการขนส่งอื่น ๆ อย่าง Kerry, Ninja Van ฯลฯ ในราคาประหยัดก็ได้ด้วยเช่นกัน สำหรับรายละเอียดแพ็กเกจแบบราย 3 เดือน และ 1 ปี มีดังต่อไปนี้และด้วยระบบจัดการคำสั่งซื้อ (Order Management System: OMS) หรือซอฟต์แวร์จัดการคำสั่งซื้อที่ครบวงจรของ ZORT จะช่วยบริหารจัดการเกี่ยวกับการขาย และรายการสั่งซื้อสินค้าให้ร้านค้าของคุณอย่างมีประสิทธิภาพในทุกขั้นตอน ช่วยให้คุณสามารถติดตามรายการสั่งซื้อต่าง ๆ รวมถึงการจัดการคำสั่งซื้อได้ตั้งแต่ต้นจนจบภายในระบบเดียว

ระบบจัดการออเดอร์ออนไลน์ใช้งานสะดวก

นักธุรกิจออนไลน์จำเป็นที่จะต้องมีตัวช่วยที่เป็นเครื่องมือเพื่อช่วยทำให้การจัดการออเดอร์ออนไลน์เป็นไปอย่างสะดวกสบายสำหรับคนทำธุรกิจ E-commerce ซึ่งจะเป็นการลดขั้นตอนความยุ่งยาก ป้องกันข้อผิดพลาดจากออเดอร์ตกหล่นรวมถึงสามารถติดตามสถานะของสินค้าได้ตั้งแต่ต้นจนถึงมือลูกค้า 

จัดการออเดอร์ง่าย ๆ ด้วยฟีเจอร์จาก ZORT

การทำงานของระบบการจัดการคำสั่งซื้อจะเริ่มต้นจากการกรอกคำสั่งซื้อสินค้าประเภทต่าง ๆ จากนั้นระบบการจัดการคำสั่งซื้อของลูกค้า จะเริ่มจัดลำดับความสำคัญตามการสั่งซื้อก่อนและหลัง หลังจากนั้นระบบจะจัดการออเดอร์ออนไลน์โดยแจกจ่ายสต๊อกสินค้าตามคลังสินค้าและทำการจัดส่งสินค้าตามวันที่กำหนดส่งเรียกได้ว่าระบบจัดการคำสั่งซื้อคือเครื่องมือที่ออกแบบมาเป็นผู้ช่วยคนสำคัญสำหรับผู้ที่ทำธุรกิจจำหน่ายสินค้าบนโลกออนไลน์ในยุคปัจจุบันอย่างแท้จริง

รับออเดอร์สินค้าได้จากหลายช่องทาง

ระบบรับออเดอร์รวมคำสั่งซื้อจากตัวแทนจำหน่าย

ระบบการจัดการคำสั่งซื้อของลูกค้า

ระบบการจัดการคำสั่งซื้อเชื่อมต่อข้อมูลหน้าร้านและหลังร้าน

สร้างเว็บไซต์ขายของหน้าเดียว (Sale Page)

ระบบจัดการออเดอร์ออกบิล และเอกสารต่าง ๆ

จัดการคำสั่งซื้อ ติดตามสถานะตั้งแต่ต้นจนจบ

การจัดการคำสั่งซื้อด้วยระบบที่ใช้งานง่าย