ระบบจัดการการขายระดับองค์กร และระบบ ERP

ระบบ ERP (Enterprise Resource Planning) นั้นเป็นระบบจัดการการขายระดับองค์กร เพื่อให้องค์กรนั้น ๆ สามารถจัดการขายได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งหากบริษัท หรือองค์กรของคุณต้องการขยายธุรกิจ หรือต้องการระบบที่จะสามารถช่วยในการบริหารการขายสินค้าหลายช่องทาง ZORT ก็อาจเป็นส่วนหนึ่งที่สามารถช่วยคุณได้ ด้วยระบบ ZORT จะทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับระบบอื่น ๆ ภายในองค์กรเพื่อให้การทำงานของพนักงานทุกคนสะดวก และไร้รอยต่อ ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อกับระบบบัญชี ระบบ Fulfillment หรือระบบ ERP ที่บริษัทเดิมที่ใช้อยู่ก็สามารถทำงานได้อย่างลื่นไหล โดยระบบ ERP นั้นจะช่วยให้องค์กรของคุณประสบความสำเร็จได้ด้วยฟังก์ชันต่อไปนี้

รองรับโปรแกรม ERP ระดับโลก

  • ระบบของ ZORT รองรับการเชื่อมต่อกับโปรแกรม ERP มาตรฐานระดับโลก ทั้ง Oracle, SAP ERP และ Microsoft Dynamics 

 

เชื่อมต่อกับระบบ Fulfillment ชั้นนำ

  • นอกจากนี้ก็ยังสามารถเชื่อมต่อกับระบบจัดการคลังสินค้าแบบเก็บ-แพ็-ส่ง หรือที่หลาย ๆ คนเรียกว่าระบบ Order Fulfillment รวมถึงการเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการขนส่ง Fulfillment ชั้นนำอย่าง LogistPlus และ Siam Outlet ทำให้บริษัทคุณสามารถส่งต่อข้อมูลรายการขายถึงกันได้อย่างไร้รอยต่อ พร้อมติดตามสถานะได้จาก ZORT ในที่เดียว

 

ส่งต่อข้อมูลไปยังระบบบัญชีได้อัตโนมัติ

  • ส่งต่อข้อมูลการซื้อขายต่าง ๆ และเอกสารสำคัญทางการเงินไปยังระบบบัญชีได้โดยอัตโนมัติ จึงเป็นการช่วยลดเวลาการทำงาน อีกทั้งข้อมูลยังมีความปลอดภัย และไม่มีการรั่วไหลแต่อย่างใด เนื่องจากข้อมูลบัญชีนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากสำหรับบริษัท หรือองค์กรต่าง ๆ โดยคุณสามารถเชื่อมต่อระบบบัญชีออนไลน์ที่มีความน่าเชื่อถือได้ทั้ง PEAK Account และ AccRevo

 

บริหารคลังสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  • ระบบ ERP ช่วยให้คลังสินค้าถูกบริหารจัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากสามารถจัดเก็บข้อมูลการขายสินค้าแต่ละชนิดได้อย่างละเอียด ทั้งราคาต้นทุน ราคาขาย หรือจำนวนสินค้าที่มีการสั่งซื้อเข้ามา และสามารถตรวจสอบสต๊อกออนไลน์ได้ตลอดเวลา ทำให้ง่าย และสะดวกต่อการจัดการอย่างมาก

 

คำนวณการผลิตอย่างแม่นยำ

  • ระบบ ERP ช่วยให้การผลิตมีความแม่นยำมากขึ้นด้วยเช่นกัน เนื่องจากระบบมีการเก็บข้อมูลลูกค้า และข้อมูลการซื้อขายไว้ด้วย ซึ่งจะช่วยในการคำนวณจำนวนวัตถุดิบที่ต้องใช้ในการผลิตสำหรับสินค้าในอนาคต ส่งผลให้คุณสามารถลดต้นทุนได้ทั้งในระยะสั้น และระยะยาว