ระบบการจัดส่งสินค้าออนไลน์

เพิ่มความคล่องตัวในการจัดส่งสินค้า และลดต้นทุนด้านการขนส่งของธุรกิจคุณด้วยระบบการจัดส่งสินค้าออนไลน์จาก ZORT ที่เรามีการจัดหาพันธมิตรด้านระบบจัดส่งสินค้าที่หลากหลาย ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นระบบขนส่งชั้นนำที่มีความเป็นมืออาชีพ สามารถส่งสินค้าได้อย่างถูกต้องแบบไม่ตกหล่น และช่วยตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านการจัดส่งให้กับธุรกิจคุณ รวมถึงคุณยังสามารถเลือกใช้บริการระบบขนส่งได้ตามต้องการ โดยระบบการจัดส่งสินค้าออนไลน์ของ ZORT มีฟีเจอร์เด่นดังนี้

เชื่อมต่อกับระบบการจัดส่งสินค้าชั้นนำในราคาคุ้มค่า

  • เชื่อมต่อกับผู้ให้บริการระบบการจัดส่งสินค้าชั้นนำต่าง ๆ ในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น ไปรษณีย์ไทย, KERRY EXPRESS, J&T EXPRESS, FLASH EXPRESS, Ninja Van, และอื่น ๆ อีกมากมายที่มีความเป็นมืออาชีพ ทั้งยังมีราคาที่คุ้มค่า และบางผู้ให้บริการมีราคาต่ำกว่าราคาตลาด จึงเป็นการลดต้นทุน ในขณะที่คุณสามารถเพิ่มคุณภาพด้านการบริการขนส่งได้

 

จัดส่งสินค้าผ่านระบบ ZORT ได้ทันที

  • คุณสามารถใช้บริการจัดส่งสินค้าผ่านระบบ ZORT ได้เลยทันที โดยไม่ต้องเสียเวลาเลือกผู้ให้บริการทีละครั้ง  จึงสามารถช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการทำงานด้านการขนส่งได้อีกทางหนึ่ง อีกทั้งบริการจัดส่งสินค้ายังครอบคลุมทั้งพื้นที่กรุงเทพฯ และพื้นที่ต่างจังหวัดอีกด้วย

 

รองรับการจัดส่งที่หลากหลาย

  • ระบบของ ZORT สามารถรองรับการจัดส่งสินค้าได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งการเข้ารับพัสดุถึงหน้าบ้าน หรือบริการเก็บเงินปลายทาง ด้วยระบบการจัดส่งสินค้าออนไลน์ที่เชื่อมต่อข้อมูลกับ ZORT จะทำให้คุณสามารถเรียกใช้งานผ่านระบบของเราได้แบบสะดวกสุด ๆ

 

ป้องกันการส่งสินค้าผิดพลาด

  • เนื่องจากเรามีระบบแพ็กสินค้าแบบ Barcode จึงสามารถป้องกันการส่งสินค้าผิดได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งสามารถพิมพ์ใบแปะกล่อง หรือใบจัดเตรียมสินค้าได้จากระบบ และมีการบันทึกข้อมูลการจัดส่งแบบไม่ต้องกรอกข้อมูลใหม่ ทำให้คุณไม่เสียเวลาในการคีย์ข้อมูล ทั้งยังช่วยให้ลูกค้าได้รับสินค้าได้แบบรวดเร็วยิ่งขึ้น

 

ลดเวลาการทำงาน ด้วยระบบแจ้งเลขพัสดุ

  • ประหยัดเวลาการทำงานของคุณยิ่งขึ้นด้วยระบบแจ้งเลขพัสดุลูกค้าที่สามารถรับ และแจ้งเลข Tracking No. ผ่านหน้าระบบของ ZORT ได้โดยตรง และสะดวกมากยิ่งขึ้นด้วยระบบการแจ้งเลขพัสดุลูกค้าผ่านทาง SMS ที่จะช่วยสร้างความประทับใจ และเป็นการพัฒนาด้านการบริการลูกค้าได้ไปในตัว