จัดส่งสินค้าด้วยระบบการขนส่งสินค้าออนไลน์

หากคุณคือหนึ่งในเจ้าของธุรกิจออนไลน์แล้วล่ะก็ บอกเลยว่าระบบการจัดส่งสินค้าคือตัวแปรสำคัญที่จะเข้ามาเป็นคู่ค้าหรือพาร์ทเนอร์ของธุรกิจคุณ หากระบบจัดส่งสินค้าที่คุณเลือกนั้นมีประสิทธิภาพมากเพียงพอ แน่นอนว่ากระบวนการธุรกิจคุณก็จะเป็นไปอย่างคล่องตัวมากขึ้น และถ้าหากพาร์ทเนอร์คุณมีระบบการบริหารจัดสรรรอบการขนส่งสินค้าที่ยืดหยุ่นมากเพียงพอด้วยแล้วละก็ แน่นอนว่าจะช่วยลดต้นทุนการขนส่งไปได้มากเลยทีเดียว ซึ่ง ZORT ระบบการจัดส่งสินค้าให้แก่ร้านค้าออนไลน์ที่อาสาเข้ามาเป็นหนึ่งในพาร์ทเนอร์ ทำหน้าที่ดูแลกระบวนการจัดส่งสินค้าออนไลน์ให้แก่ลูกค้าคุณอย่างมืออาชีพ กับหลากหลายฟีเจอร์ที่ได้รับการยอมรับ และน่าเชื่อถือ ได้แก่

เชื่อมต่อกับระบบจัดส่งสินค้าชั้นนำ ภายใต้ราคาที่คุ้มค่า

  • ZORT จะเข้ามาทำหน้าที่ประสานงานกับผู้ให้บริการจัดส่งสินค้าชั้นนำต่าง ๆ ในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น ไปรษณีย์ไทย, Kerry Express, J&T Express, Flash Express, Ninja Van, และอื่น ๆ อีกมากมาย
  • ภายใต้เรทราคาสุดพิเศษ ราคาต่ำกว่าตลาด ข้อดีคือระบบการจัดส่งสินค้านี้จะช่วยลดต้นทุนให้กับธุรกิจคุณอย่างเห็นได้ชัด

 

จัดส่งสินค้าผ่านระบบ ZORT ได้เลยทันที

  • เจ้าของธุรกิจสามารถเลือกใช้บริการจัดส่งสินค้าผ่านระบบ ZORT ได้เลยทันที พร้อมพิมพ์ใบแปะกล่องตามรูปแบบมาตรฐานของผู้ให้บริการขนส่ง ฟีเจอร์พร้อมใช้งานและให้บริการ เรียกได้ว่าเป็นระบบการจัดส่งสินค้าสำหรับร้านค้าออนไลน์โดยเฉพาะ

 

รองรับการบริการจัดส่งที่หลากหลาย

  • ระบบขนส่งออนไลน์จาก ZORT สามารถรองรับบริการจัดส่งสินค้าได้หลากหลายรูปแบบ หลากหลายเจ้า ทั้งระบบขนส่งพัสดุแบบ Drop-off ที่ไม่ต้องเสียเวลาเข้าคิว, บริการเข้ารับพัสดุถึงหน้าบ้าน ตลอดไปจนถึงบริการเก็บเงินปลายทาง Cash on Delivery (COD) เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในขั้นตอนการจัดส่งสินค้าที่ยืดหยุ่นและเหมาะสมแก่เจ้าของธุรกิจออนไลน์ที่จำเป็นต้องเรียกใช้การจัดส่งสินค้าออนไลน์เป็นอย่างยิ่ง
  • รองรับการจัดส่งสินค้าที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ ทุกจังหวัดในประเทศไทย รวมไปถึงพื้นที่ห่างไกล

 

รับประกันการส่งสินค้าผิดพลาด

  • เนื่องจาก ZORT คือระบบการขนส่งสินค้าออนไลน์ที่มีความยืดหยุ่น ข้อดีของเราคือมีระบบการแพ็กสินค้าแบบ Barcode ที่สามารถป้องกันการส่งสินค้าผิดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผู้ใช้บริการสามารถพิมพ์ใบจัดเตรียมสินค้าออกมาจากระบบเพื่อใช้ในการยืนยันเป็นหลักฐานว่าใช้ระบบการขนส่งสินค้าจากเราในกรณีที่สินค้าสูญหาย
  • บันทึกข้อมูลการจัดส่งไว้สำหรับการใช้งานครั้งถัดไป ไม่จำเป็นต้องกรอกข้อมูลใหม่ ทำให้คุณไม่เสียเวลาในการคีย์ข้อมูลเข้าระบบ ทั้งยังช่วยให้ลูกค้าได้รับสินค้าได้แบบรวดเร็วยิ่งขึ้นด้วย

 

ย่นระยะเวลาการทำงานด้วยระบบแจ้งเลขพัสดุ

  • ประหยัดเวลาการทำงานของคุณยิ่งขึ้นด้วยระบบแจ้งเลขพัสดุลูกค้าที่สามารถรับ และแจ้งเลข Tracking No. ผ่านหน้าระบบของ ZORT ได้โดยตรง 
  • ระบบจะทำหน้าที่ส่ง Tracking No. หาลูกค้าทันทีเมื่อใช้งานฟีเจอร์ Social Commerce โดยฟีเจอร์จะเข้าไปพูดคุยและสร้างรายการขายให้ลูกค้าจากเพจ Facebook ผ่านระบบ ZORT ถือเป็นอีกหนึ่งฟังก์ชันที่เข้ามาช่วยย่นระยะเวลาการทำงานให้สำเร็จลุล่วงเร็วขึ้นกว่าเดิม
  • นอกจากนี้ ยังมีฟีเจอร์รองรับบริการแจ้งเลขพัสดุลูกค้าผ่านการส่ง SMS ทำให้ช่วยลดเวลาการทำงาน