ระบบรายงานการขายสินค้า

หากปัญหาของธุรกิจคุณคือทำอย่างไรก็ไม่สามารถเติบโตได้สักที หรือกำลังประสบปัญหาธุรกิจขาดทุน ก็อาจสันนิษฐานได้ว่าอาจเกิดจากการขาดการวางแผนในเรื่องบัญชี หรือการจัดการสินค้า เราจึงอยากแนะนำให้คุณวางแผนการขาย หรือรายงานบัญชี ด้วย ‘ระบบรายงานการขายสินค้า’ จาก ZORT ที่จะทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างรวดเร็ว และยั่งยืน เพราะการที่ธุรกิจจะสามารถเติบโตได้นั้น จำเป็นต้องมีข้อมูลของธุรกิจที่สามารถนำไปใช้วิเคราะห์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยระบบรายงานการขายสินค้าของเรามีข้อดีดังต่อไปนี้

เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน

  • ระบบรายงานการขายของออนไลน์จาก ZORT มีการสรุป และรายงานทุกข้อมูลสำคัญทางธุรกิจที่จำเป็นต่อการนำไปวิเคราะห์เพื่อการเติบโตทางธุรกิจ และมีการแสดงผลออกมาในรูปแบบกราฟที่เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน สะดวกต่อการนำไปใช้งานแม้ไม่ใช่มือโปร ก็สามารถอ่านข้อมูลและนำมาวิเคราะห์ได้ง่ายๆ

 

คำนวณกำไร-ขาดทุนอัตโนมัติ

  • ด้วยระบบรายงานยอดขายสินค้าของเรา จะช่วยให้คุณคำนวณกำไร-ขาดทุนได้แบบอัตโนมัติ และแม่นยำ แถมยังไม่ต้องเสียเวลามาคำนวณเอง ซึ่งการคำนวณกำไร-ขาดทุนนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากในการดำเนินธุรกิจ เนื่องจากหากธุรกิจของคุณมีการคำนวณกำไร-ขาดทุนได้อย่างแม่นยำ ก็จะช่วยให้คุณบริหารจัดการต้นทุนได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ก็ยังสามารถนำข้อมูลไปใช้เพื่อพัฒนาแผนการตลาดในอนาคตได้อีกด้วย

 

รายงานยอดขายได้หลายรูปแบบ และละเอียด

  • นอกจากนี้ระบบของ ZORT ยังสามารถรายงานยอดขายได้หลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทั้งสามารถรายงานยอดขายรายวัน, รายงานยอดขายรายสัปดาห์, รายงานยอดขายรายเดือน หรือจะปรับเป็นช่วงเวลาอื่นก็สามารถทำได้เช่นกัน อีกทั้งยังมีการรายงานยอดขายสินค้าอย่างละเอียดให้คุณเห็นข้อมูลเชิงลึก และมีการสรุปอันดับสินค้าขายดีให้คุณวางแผนธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

มีการรายงานพฤติกรรมการซื้อของลูกค้า

  • ระบบของเรามีความสามารถในการรายงานทั้งข้อมูลลูกค้าเก่า และลูกค้าใหม่ โดยจะมีการรายงานพฤติกรรมการซื้อของลูกค้า ว่าลูกค้าคนไหนมีการซื้อมากน้อยเท่าไร หรือมีการซื้อซ้ำหรือไม่ รวมถึงสามารถรายงานได้ว่าลูกค้าอยู่พื้นที่ใดบ้าง (แสดงเป็นแผนที่) ซึ่งคุณสามารถนำข้อมูลในส่วนนี้ไปต่อยอดในเรื่องการบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า (CRM) ได้

 

รายงานสต๊อกสินค้า

  • ติดตามความเคลื่อนไหวของสินค้าคุณด้วยรายงานสต๊อกสินค้าออนไลน์ ที่จะช่วยให้คุณวางแผนจัดการสินค้าได้อย่างง่ายดาย และไม่คลาดเคลื่อนด้วยฟีเจอร์รายงานสต๊อกสินค้าจมทุน ช่วยให้คุณวางแผนจัดการสต๊อกสินค้าได้ดียิ่งขึ้น 

 

แปลงข้อมูลเป็นไฟล์ Excel

  • หากคุณคุ้นเคยกับรายงานในรูปแบบตาราง หรือต้องการคำนวณสูตรต่างๆ ในโปรแกรม Excel คุณก็สามารถแปลงข้อมูลเป็นไฟล์ Excel ได้ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลการขาย รายงานสต๊อก หรือรายงานอื่นๆ ด้วยฟีเจอร์นี้เอง จึงทำให้คุณวิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจได้แบบไม่มีสะดุด