พันธมิตรของเรา ตัวช่วยสำหรับร้านค้าออนไลน์แบบครบวงจร

ZORT เป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับองค์กรชั้นนำมากมากที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างมั่นคงและแข็งแกร่งไปด้วยกัน


Lazada
ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่ จัดส่งสินค้ารวดเร็ว เชื่อถือได้ และมอบความสะดวกสบายในการเลือกซื้อสินค้าแก่ลูกค้า

Shopee
ช่องทางการซื้อขายสินค้าผ่านมือถือและออนไลน์ ที่สนุก เชื่อถือได้ ปลอดภัย และฟรี! เราคือแพลตฟอร์มตลาดสินค้าออนไลน์ชั้นนำ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้


Facebook
เครือข่ายสังคมออนไลน์ที่เชื่อมต่อกับเพื่อน แชร์รูปภาพ ติดตามหัวข้อน่าสนใจ แชร์ความทรงจำ วางแผนกิจกรรม แชทออนไลน์ รวมถึงทำการซื้อขายบนเพจ และ Marketplace ของ Facebook

LINE Official Account
บัญชี LINE ที่สามารถส่งได้ทั้งข้อมูลทั่วไป กิจกรรมทางการขายและการตลาด หรือโปรโมชั่นพิเศษไปยังลูกค้า และแบรนด์สามารถจัดการข้อความหรือรูปภาพต่างๆ ได้ด้วยตนเองผ่านระบบจัดการคอนเทนต์ของ LINE

Woo Commerce
ปลั๊กอินร้านค้าออนไลน์สำหรับ WordPress ให้คุณสร้างร้านค้าออนไลน์บนแพลตฟอร์ม eCommerce ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในโลก สามารถนำ API ไปพัฒนาตามลักษณะการใช้งานของร้านค้าได้เลยและมีดีไซน์สวยงาม

Ketshop Web
เว็บไซต์สำเร็จรูปพันธุ์ใหม่ ที่ทำให้การสร้างเว็บไซต์เป็นเรื่องสุดง่าย รองรับ responsive แสดงผลสวยงามบนอุปกรณ์ต่างๆ ร้านค้าออนไลน์ ทำเว็บ ที่รองรับการทำ SEO อย่างได้ผล

Shopify
eCommerce ซอฟต์แวร์ เราเป็นแพลตฟอร์ม eCommerce ที่ดีที่สุด มีทุกอย่างที่ร้านค้าต้องใช้ในการขาย ทั้งการขายของออนไลน์ ขายบน Social Media ไปจนถึงการขายหน้าร้านออฟไลน์

Opencart
ระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ ที่ใช้งานง่าย มีประสิทธิภาพ และสามารถนำไปปรับปรุงพัฒนาให้เหมาะสมกับการใช้งานของแต่ละร้านค้าได้

Magento
บริการแพลตฟอร์ม eCommerce สำหรับร้านค้าปลีกและแบรนด์ต่าง ๆ รวมถึงมอบทางออกสำหรับการจัดการร้านค้าบนคลาวด์ ให้ธุรกิจของคุณพัฒนาและเติบโตอย่างรวดเร็ว


Ninja Van
บริษัทขนส่งพัสดุด่วน ที่นำเอาเทคโนโลยีมาใช้เพื่อลดความยุ่งยากในการส่งพัสดุ สำหรับธุรกิจทุกขนาดทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

SHIPPOP
พันธมิตรที่รวบรวมบริษัทขนส่งมาไว้ในระบบเดียว ง่ายต่อการเชื่อมต่อและเลือกใช้บริการ

Sendit
บริการรับส่งพัสดุและเอกสารที่ทุกธุรกิจวางใจ ด้วยทีมงานมืออาชีพ การันตีการจัดส่ง และรองรับบริการเก็บเงินปลายทาง


ไปรษณีย์ไทย
เป็นผู้ให้บริการไปรษณีย์และบริการ e-Commerce Logistics ครบวงจรด้วยมาตรฐานสากลที่ผู้ใช้บริการไทยนึกถึงในลำดับแรก


EasyShip
ระบบจัดการการส่งพัสดุจาก Kerry ที่ให้คุณได้มากกว่าแค่การส่งของ ที่ช่วยให้ช่วยให้การจัดส่งพัสดุของคุณเป็นเรื่องง่าย สะดวก รวดเร็ว และเข้าถึงได้ทุกที่


CJ LOGISTICS
เป็นผู้ให้บริการด้านการขนส่งและโลจิสติกส์แบบครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเกาหลีใต้ พร้อมเปิดให้บริการในไทย ด้วยเป้าหมายที่จะให้บริการขนส่งพัสดุแบบไร้รอยต่อ คุณภาพสูง และไว้วางใจได้สำหรับผู้ประกอบการร้านค้าออนไลน์


PEAK
โปรแกรมบัญชีสำหรับธุรกิจที่ต้องการเติบโต ในยุคดิจิตอล มีระบบการจัดการที่ดี นำข้อมูลไปใช้ในการบริหารธุรกิจ และช่วยให้เข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่ายขึ้น


AccRevo
ผู้ให้บริการบัญชีครบวงจรออนไลน์ ที่จะช่วยให้ผู้ประกอบการมีความสะดวก บริหารจัดการความยุ่งยากด้านเอกสารทางบัญชีได้ง่าย ทุกที่ ทุกเวลา


ธนาคารกสิกรไทย
กลุ่มธุรกิจชั้นนำของประเทศไทย ที่นำแนวคิดการพัฒนาอย่างยั่งยืน ทั้งมิติเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม มาใช้เป็นรากฐานในกระบวนการทำงานอย่างเป็นรูปธรรม เพื่อประโยชน์สูงสุดแก่ผู้มีส่วนได้เสียทุกฝ่าย อันส่งผลต่อการเจริญเติบโตอย่างสมดุลและยั่งยืนของประเทศไทย


Logistplus
โลจิสท์พลัส คือผู้ให้บริการ เก็บ-แพ็ค-ส่ง หรือ Fulfillment และระบบ Logistics ครบวงจร ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการจัดระบบการขนส่งและการควบคุมสินค้าคงคลังให้แก่ผู้ค้าส่งรายใหญ่และบริษัทชั้นนำ ด้วยประสบการณ์ทำงานกว่า 20 ปี


Siam Outlet
บริการรับแพ็คสินค้า สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์โดยเฉพาะ เพราะคนขายของเข้าใจกัน เก็บสินค้า แพ็คสินค้าให้อย่างดี นำส่งไปรษณีย์และขนส่งอื่น ๆ ฟรี