พันธมิตรของเรา ตัวช่วยสำหรับร้านค้า
ออนไลน์แบบครบวงจร

ZORT เป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับองค์กรชั้นนำมากมากที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างมั่นคงและแข็งแกร่งไปด้วยกัน

ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่ จัดส่งสินค้ารวดเร็ว เชื่อถือได้ และมอบความสะดวกสบายในการเลือกซื้อสินค้าแก่ลูกค้า

ช่องทางการซื้อขายสินค้าผ่านมือถือและออนไลน์ที่สนุก เชื่อถือได้ ปลอดภัย และฟรี! เราคือแพลตฟอร์มตลาดสินค้าออนไลน์ชั้นนำ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เครือข่ายสังคมออนไลน์ที่เชื่อมต่อกับเพื่อน แชร์รูปภาพ ติดตามหัวข้อน่าสนใจ แชร์ความทรงจำ วางแผนกิจกรรม แชทออนไลน์ รวมถึงทำการซื้อขายบนเพจ และ Marketplace ของ Facebook

บัญชี LINE ที่สามารถส่งได้ทั้งข้อมูลทั่วไป กิจกรรมทางการขายและการตลาด หรือโปรโมชั่นพิเศษไปยังลูกค้า และแบรนด์สามารถจัดการข้อความหรือรูปภาพต่าง ๆ ได้ด้วยตนเองผ่านระบบจัดการคอนเทนต์ของ LINE

ปลั๊กอินร้านค้าออนไลน์สำหรับ WordPress ให้คุณสร้างร้านค้าออนไลน์บนแพลตฟอร์ม eCommerce ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในโลก สามารถนำ API ไปพัฒนาตามลักษณะการใช้งานของร้านค้าได้เลยและมีดีไซน์สวยงาม

เว็บไซต์สำเร็จรูปพันธุ์ใหม่ ที่ทำให้การสร้างเว็บไซต์เป็นเรื่องสุดง่าย รองรับ responsive แสดงผลสวยงามบนอุปกรณ์ต่าง ๆ ร้านค้าออนไลน์ ทำเว็บ ที่รองรับการทำ SEO อย่างได้ผล

eCommerce ซอฟต์แวร์เราเป็นแพลตฟอร์ม eCommerce ที่ดีที่สุด มีทุกอย่างที่ร้านค้าต้องใช้ในการขาย ทั้งการขายของออนไลน์ ขายบน Social Media ไปจนถึงการขายหน้าร้านออฟไลน์

ระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ ที่ใช้งานง่ายมีประสิทธิภาพ และสามารถนำไปปรับปรุงพัฒนาให้เหมาะสมกับการใช้งานของแต่ละร้านค้าได้

บริการแพลตฟอร์ม eCommerce สำหรับร้านค้าปลีกและแบรนด์ต่าง ๆ รวมถึงมอบทางออกสำหรับการจัดการร้านค้าบนคลาวด์ ให้ธุรกิจของคุณพัฒนาและเติบโตอย่างรวดเร็ว

บริษัทขนส่งพัสดุด่วน ที่นำเอาเทคโนโลยีมาใช้เพื่อลดความยุ่งยากในการส่งพัสดุ สำหรับธุรกิจทุกขนาดทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

พันธมิตรที่รวบรวมบริษัทขนส่งมาไว้ในระบบเดียว ง่ายต่อการเชื่อมต่อและเลือกใช้บริการ

บริการรับส่งพัสดุและเอกสารที่ทุกธุรกิจวางใจ ด้วยทีมงานมืออาชีพ การันตีการจัดส่ง และรองรับบริการเก็บเงินปลายทาง

เป็นผู้ให้บริการไปรษณีย์และบริการ e-Commerce Logistics ครบวงจรด้วยมาตรฐานสากลที่ผู้ใช้บริการไทยนึกถึงในลำดับแรก

ระบบจัดการการส่งพัสดุจาก Kerry ที่ให้คุณได้มากกว่าแค่การส่งของ ที่ช่วยให้ช่วยให้การจัดส่งพัสดุของคุณเป็นเรื่องง่าย สะดวก รวดเร็ว และเข้าถึงได้ทุกที่

เป็นผู้ให้บริการด้านการขนส่งและโลจิสติกส์แบบครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเกาหลีใต้ พร้อมเปิดให้บริการในไทย ด้วยเป้าหมายที่จะให้บริการขนส่งพัสดุแบบไร้รอยต่อ คุณภาพสูง และไว้วางใจได้สำหรับผู้ประกอบการร้านค้าออนไลน์

โปรแกรมบัญชีสำหรับธุรกิจที่ต้องการเติบโต ในยุคดิจิตอล มีระบบการจัดการที่ดี นำข้อมูลไปใช้ในการบริหารธุรกิจ และช่วยให้เข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่ายขึ้น

ผู้ให้บริการบัญชีครบวงจรออนไลน์ ที่จะช่วยให้ผู้ประกอบการมีความสะดวก บริหารจัดการความยุ่งยากด้านเอกสารทางบัญชีได้ง่าย ทุกที่ ทุกเวลา

กลุ่มธุรกิจชั้นนำของประเทศไทย ที่นำแนวคิดการพัฒนาอย่างยั่งยืน ทั้งมิติเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม มาใช้เป็นรากฐานในกระบวนการทำงานอย่างเป็นรูปธรรม เพื่อประโยชน์สูงสุดแก่ผู้มีส่วนได้เสียทุกฝ่าย อันส่งผลต่อการเจริญเติบโตอย่างสมดุลและยั่งยืนของประเทศไทย

โลจิสท์พลัส คือผู้ให้บริการ เก็บ-แพ็ค-ส่ง หรือ Fulfillment และระบบ Logistics ครบวงจร ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการจัดระบบการขนส่งและการควบคุมสินค้าคงคลังให้แก่ผู้ค้าส่งรายใหญ่และบริษัทชั้นนำ ด้วยประสบการณ์ทำงานกว่า 20 ปี

บริการรับแพ็คสินค้า สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์โดยเฉพาะ เพราะคนขายของเข้าใจกัน เก็บสินค้า แพ็คสินค้าให้อย่างดี นำส่งไปรษณีย์และขนส่งอื่น ๆ ฟรี