ฟังค์ชั่นการใช้งาน ZORT ช่วยธุรกิจอย่างไรบ้าง?

ระบบจัดการออเดอร์และสต๊อกสินค้าแบบครบวงจร กะรันตีคุณภาพจากลูกค้ากว่า 2,000 ราย

จัดการออเดอร์

จัดการออเดอร์อย่างมีคุณภาพด้วยระบบจัดการออเดอร์ที่ครอบคลุมทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด ด้วยระบบติดตามสถานะของออเดอร์จากทุกช่องทาง จัดการได้ทันทีครบทุกขั้นตอนในที่เดียว ตั้งแต่บันทึกรายการขาย ออกบิลและเอกสารต่าง ๆ เชื่อมต่อขนส่ง ติดตามสถานะ จนเสร็จสิ้นรายการ

จัดการสต๊อกสินค้า

การจัดการออเดอร์ที่มีคุณภาพมักจะมาพร้อมกับการดูแลหรือการควบคุมสต๊อกสินค้าในคลังได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นการเช็คหรือจัดการสต๊อกสินค้าที่เหลือในคลังจะง่ายยิ่งขึ้นด้วยระบบจัดการสต๊อกสินค้าของ ZORT ที่อัปเดทจำนวน Stock สินค้าแบบ Real-Time และสามารถเข้าถึงได้ที่ทุกที่ทุกเวลา

เชื่อมต่อช่องทางการขายต่างๆ

จัดการคำสั่งซื้อจากหลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็น หน้าร้าน, เว็บไซต์, Lazada, Shopee, Facebook และ LINE ได้อย่างแม่นยำ และสามารถเชื่อมต่อระบบการจัดการสต๊อกสินค้าที่อัพเดทข้อมูลอัตโนมัติเพื่อสามารถจัดการสต๊อกที่เหลืออยู่ได้อย่างทันท่วงทีเพื่อการบริหารรายการขายได้ดีขึ้นผ่านระบบ ZORT เพียงระบบเดียว

การขนส่ง

เชื่อมต่อบริการขนส่งต่าง ๆ ได้โดยตรงผ่านระบบจัดการออเดอร์ที่ครอบคลุมทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด ด้วยระบบขนส่งมาตรฐานอย่าง ไปรษณีย์ไทย, Kerry, Flash, บริการเก็บเงินปลายทาง และอื่น ๆ พร้อมระบบป้องกันการส่งสินค้าผิด สามารถพิมพ์ใบแปะกล่องได้จากระบบ มีการบันทึกข้อมูลการจัดส่ง ไม่ต้องกรอกข้อมูลใหม่

ระบบการขายหน้าร้าน ZORT POS

ตัวช่วยธุรกิจที่จะทำให้ทั้งพนักงานที่อยู่หน้าร้านและหลังบ้านทำงานได้อย่างสะดวกและราบรื่นมากยิ่งขึ้นผ่านระบบ Zort POS ที่ไม่ใช่เพียงแค่จะสามารถจัดการคำสั่งซื้อจากหน้าบ้านได้เพียงอย่างเดียวแต่ยังสามารถจัดการออเดอร์จากช่องทางทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัดได้อย่างแม่นยำเพราะข้อมูลการรายงานผลของสินค้าคงเหลือจากระบบจัดการ Stock สินค้าที่รายงานและอัปเดทข้อมูลสินค้าเข้าและออกแบบ Real-Time พร้อมทั้งโปรแกรมสรุปยอดขายและอุปกรณ์คุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้วว่าเหมาะสมและคุ้มค่า

ระบบตัวแทนจำหน่าย

ส่งข้อมูลสินค้า, จำนวนสต๊อก และราคาขายให้กับตัวแทนจำหน่ายในรูปแบบของลิงก์แคตตาล็อก ให้ตัวแทนสามารถกดจองสินค้าได้เลยทันที  บริหารงานง่ายขึ้นกว่าเดิมด้วยโปรแกรมสรุปยอดขายและระบบคำนวณคอมมิชชั่นให้ตัวแทนจำหน่าย