เพื่อให้พ่อค้าแม่ค้าประหยัดเวลา และสะดวกสบายที่สุด ZORT จึงรวบรวมบริการขนส่ง มาให้เลือกใช้ได้ตามต้องการ สำหรับใครยังสงสัยว่าจะเลือกขนส่งใดให้เหมาะกับธุรกิจของคุณ ลองดูรายละเอียดด้านล่างนี้เลย

ไปรษณีย์ไทย

บริการขนส่งเจ้าเก่าเจ้าประจำของพ่อค้าแม่ค้าหลายคน มีให้เลือกส่งแบบ EMS หรือลงทะเบียน ที่สามารถส่งผ่านจุด Drop-off ได้ทั่วประเทศ สำหรับการส่งแบบ EMS ใช้ระยะเวลา 1-2 วัน และลงทะเบียน 2-5 วัน

เลือกบริการขนส่งไปรษณีย์ → ชำระเงินผ่านระบบ → นำพัสดุไปส่งที่จุด Drop-off

จุดเด่นเมื่อใช้ผ่านระบบ ZORT
พื้นที่รับ-ส่งพัสดุครอบคลุมทั่วประเทศ และสามารถจ่ายค่าขนส่งผ่านบัตรเครดิตได้ผ่านระบบ ZORT ทำให้ทราบค่าขนส่งก่อนจ่ายเงิน

→ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

LINE MAN

บริการขนส่งจาก LINE ที่มีบริการเข้ารับพัสดุถึงที่บ้าน (ในเขตกรุงเทพฯ) ไปให้ส่งที่ไปรษณีย์ และสามารถเลือกส่งได้ทั้ง EMS ลงทะเบียน และวันถัดไป (Next day)

เลือกบริการขนส่ง LINE MAN → รอพนักงานขนส่งมารับพัสดุ → ชำระเงินกับพนักงานขนส่ง

จุดเด่นเมื่อใช้ผ่านระบบ ZORT
บริการเข้ารับพัสดุที่บ้าน พร้อมนำไปส่งที่ไปรษณีย์ (ค่าส่งไม่บวกเพิ่ม EMS เริ่มต้นที่ 37บาทเท่านั้น) และบริการขนส่งด่วนส่งถึงวันถัดไปสำหรับพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล มีบริการส่ง SMS ฟรี แจ้งเลขพัสดุให้กับลูกค้าปลายทาง นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นส่วนลดอยู่เป็นประจำ

→ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Sendit

บริการเก็บเงินปลายทาง (COD) รับสินค้าจากร้านค้าในพื้นที่เขตกรุงเทพและปริมณฑล นำส่งให้ทั่วประเทศ (ยกเว้นบางพื้นที่) ระยะเวลาในการส่ง กรุงเทพและปริมณฑล 1 วัน และต่างจังหวัด 2-5 วัน (หลังวันที่รับสินค้า)

เลือกบริการขนส่งเก็บเงินปลายทาง → รอพนักงานมารับพัสดุ → พนักงานส่งสินค้าและเก็บเงินจากลูกค้า → รอรับเงินค่าสินค้าตามรอบ (หักค่าบริการขนส่ง)

จุดเด่นเมื่อใช้ผ่านระบบ ZORT
บริการขนส่งรับเก็บเงินปลายทางให้กับร้านค้าโดยไม่ต้องยุ่งยาก เพียงแค่เพิ่มเลขบัญชีในระบบ ZORT เหมาะกับร้านค้าที่ขายสินค้ามูลค่าสูง หรือสินค้าที่ลูกค้าต้องการเห็นสินค้าก่อนจ่ายเงิน

→ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Ninja Van

ขนส่งเจ้าใหม่ ที่มีการบริการมารับสินค้าถึงที่บ้าน (ในเขตกรุงเทพฯ) ระยะเวลาขนส่งแบบปกติใช้เวลา 1-3 วัน และแบบส่งวันถัดไป (Next day)

เลือกบริการขนส่ง Ninja van → ชำระเงินผ่านระบบ → รอพนักงานขนส่งมารับพัสดุ

จุดเด่นเมื่อใช้ผ่านระบบ ZORT
บริการเข้ารับพัสดุที่บ้าน และมีบริการขนส่งวันถัดไปสำหรับพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม : 02-026-6423

อีเมล:[email protected]

Line: @zort

Share post

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x