ชวนส่องเทรนด์ 2021 นี้ ขายสินค้ามือสองอะไรดี พร้อมพิกัด

ขายของมือสองอะไรดี
1,469 views

 

       ปี 2021 นี้ต้องบอกเลยว่า เทรนด์ Green Living มาแรงมาก คอนเซปต์ของ Green Living ก็คือการดำเนินชีวิตโดยคำนึงถึงการรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อให้กิจกรรมต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันของเราสร้างผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้น้อยที่สุด ซึ่งหนึ่งในวิธีที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันนี้คือการซื้อสินค้ามือสอง เนื่องจากนอกจากจะช่วยลดขยะแล้ว ยังทำให้ผู้บริโภคได้รับของดีในราคาประหยัดอีกต่างหาก เหมาะกับสภาพเศรษฐกิจในช่วงนี้สุด ๆ นับว่าเป็นโอกาสดีของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่ในการเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์เช่นกัน เพราะของมือสองนั้นราคาไม่แพง แต่สามารถสร้างกำไรได้เป็นกอบเป็นกำเลย ZORT จึงชวนมาส่องเทรนด์สินค้ามือสองขายดี พร้อมแหล่งซื้อมาขายต่อ ตามมาดูกันเลย

1.) เสื้อผ้ามือสอง

 

เสื้อผ้ามือสอง

 

       ของมือสองอะไรขายดี ต้องบอกเลยว่าสินค้ามือสองยอดนิยมตลอดกาลเลยก็คงหนีไม่พ้น “เสื้อผ้ามือสอง” เพราะแฟชั่นเป็นสิ่งที่เปลี่ยนไปตามกาลเวลา เรียกได้ว่าถึงแม้จะมีเทรนด์มาใหม่ทุกเดือน แต่สุดท้ายเดี๋ยวเทรนด์เก่า ๆ ก็หมุนเวียนกลับมาได้รับความนิยมอีก โดยพ่อค้าแม่ค้าสามารถไปซื้อเสื้อผ้ามือสองราคาถูกมาขายต่อได้จากหลายแหล่งเลยทีเดียว แต่ต้องอาศัยสกิลตาไวได้ ตาร้ายเสีย เพราะส่วนใหญ่เราต้องลงมือคุ้ยกองเสื้อผ้าขนาดมหึมาด้วยตนเอง จึงจะได้ของดีราคาถูกมาขายต่อ ยิ่งถ้าได้งานแบรนด์หรืองานป้ายมาก็สามารถเอาไปอัพราคาขายต่อได้สูงขึ้นอีกเท่าตัว

 

แหล่งขายเสื้อผ้ามือสองราคาถูก

  • ตลาดปัฐวิกรณ์ ปากซอยนวมินทร์ 70, 72 ติดกับถนนนวมินทร์
  • ตลาดโรงเกลือ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว

 

2.) รองเท้ามือสอง

 

แหล่งรองเท้ามือสอง

 

       รองเท้ามือสองก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสินค้ามือสองน่าขาย โดยเฉพาะพวกรองเท้าผ้าใบมือสองก็ได้รับความนิยมในตลาดช่วงนี้มาก ๆ เนื่องจากกระแสการเล่นเซิร์ฟสเก็ต (Surf Skate) ทำให้วัยรุ่น เด็ก และผู้ใหญ่ต่างก็อยากหารองเท้าผ้าใบเท่ ๆ สักคู่มาใช้เล่นกีฬาชนิดนี้ รองเท้าผ้าใบมือสองจึงได้รับความนิยมมาก เพราะมีราคาไม่แพง สามารถซื้อหลาย ๆ แบบมาผลัดเปลี่ยนใช้งานตามแฟชั่นการแต่งตัว ในการหารองเท้ามือสองดี ๆ มาขาย ถ้าอยากจะขายให้ได้ราคาดี พ่อค้าแม่ค้าจะต้องมีความรู้เกี่ยวกับรองเท้าผ้าใบแบรนด์ต่าง ๆ พอสมควร เพราะต้องเลือกรองเท้าของแท้ให้เป็น จึงจะได้รองเท้ามือสองของดีราคาถูกมาขายต่อ

 

 แหล่งขายรองเท้ามือสองราคาถูก

  • สุสานรองเท้า กม. 5 เทศบาลเมืองอรัญประเทศ อำเภออรัญประเทศ จ.สระแก้ว
  • ตลาดโรงเกลือ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว

 

3.) นาฬิกามือสอง

 

นาฬิกามือสอง

 

       รู้หรือไม่? นาฬิกาข้อมือก็เป็นอีกหนึ่งสินค้ามือสองน่าขาย เพราะต่อให้เป็นนาฬิกาแบรนด์เนม แต่พอผ่านการใช้งานมาแล้ว ราคาจะยิ่งถูกลงไปอย่างเหลือเชื่อ หากรู้จักแหล่งขายนาฬิกามือสองดี ๆ คุณอาจจะได้เป็นเจ้าของนาฬิกาแบรนด์หรูในราคาถูกลงไป 70-80% เลยทีเดียว แต่ก็ต้องเช็คเครดิตผู้ขายดี ๆ ด้วยนะ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าได้ของแท้ หากต้องการนำมาขายต่อ สามารถนำไปทำความสะอาดเพิ่มเติม แล้วบวกกำไรเพิ่มได้อีกเป็นกอง! 

 

แหล่งซื้อนาฬิกามือสองราคาถูก

  • Facebook Group ประมูลนาฬิกามือสอง
  • Facebook Group ชมรมคนรักนาฬิกา
  • เว็บไซต์ประมูลนาฬิกา

 

4.) ของมือสองจากญี่ปุ่น

 

ของมือสองญี่ปุ่น

 

       มาถึงหมวดหมู่สินค้ามือสองขายดีอย่างสุดท้าย ก็คือสินค้าญี่ปุ่นมือสองนั่นเอง เหตุผลที่สินค้ามือสองจากญี่ปุ่นนั้นได้รับความนิยมในหมู่ลูกค้าชาวไทยก็เพราะความไว้วางใจเรื่องคุณภาพ เพราะของเครื่องมือเครื่องใช้ต่าง ๆ ที่ผลิตในญี่ปุ่นนั้นส่วนใหญ่มีคุณภาพดี ดีไซน์สวยงาม โดยสินค้าที่มักจะได้รับความนิยมเป็นพิเศษคือเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ทำครัว ของเล่นเด็ก ไปจนถึงของแต่งบ้านต่าง ๆ อาจขายแยกเป็นชิ้น ๆ หรือในบางแหล่งก็จะมีให้เราเลือกหยิบแล้วชั่งขายเป็นกิโลซึ่งคุ้มมาก ๆ ทั้งผู้ที่จะซื้อไปใช้งานเองหรือซื้อไปขายต่อ

 

  แหล่งซื้อของมือสองจากญี่ปุ่นราคาถูก

  • โกดังญี่ปุ่น Walking Market กม. 9 รามอินทรา กทม.
  • TOP JAPAN OUTLET แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กทม.
  • ร้านลุงเคนจิ สาขาตลาดพระปิ่น 3 สาขาทศกัณฐ์สาย 2 กทม.

 

       และนี่ก็เป็น 4 สินค้ามือสองขายดี พร้อมแหล่งซื้อที่ ZORT ได้รวบรวมมาให้ ใครอยู่ใกล้แหล่งไหน ลองไปเดินสำรวจหาของมือสองที่อยากลองขายกันดูนะ หากได้สินค้าแล้วยังไม่รู้จะเอาไปขายที่ไหน ตามมาดูแหล่งขายของมือสองออนไลน์ต่อได้ที่นี่เลย

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x