วิธีจัดการสต๊อกสินค้าแบบมืออาชีพ

331 views

“เช็คสต๊อกผ่านออนไลน์ได้ทุกที่ ปิดการขายได้ทุกเวลา”ดูสต๊อกพร้อมขายและคงเหลือจริงๆ ได้ผ่านการล๊อกอินที่ไหนก็ได้โดยไม่ต้องลงโปรแกรม หรือจะเช็คสต๊อกผ่านแอพพลิเคชั่นบน iOS หรือ Android ก็สามารถทำได้เช่นกัน

1. จัดการสต๊อกได้หลากหลายรูปแบบ

สำหรับร้านค้าที่มีตัวแทนจำหน่ายและการฝากขาย ZORT มีระบบในการจัดการสต๊อกให้ตัวแทนจำหน่ายสามารถเช็คสต๊อกและจองสินค้าได้เลยโดยไม่ต้องทักไลน์ถามให้ปวดหัว หรือ ฝากขายสินค้าหลายที่ ก็สามารถเช็คสต๊อกได้ง่ายๆ รู้ได้ทันทีว่าคลัง หรือสาขาไหน เหลือสินค้าอยู่เท่าไหร่

2. อัพเดตสต๊อกแบบอัตโนมัติ

เมื่อการขายสินค้าผ่าน Market Place อย่าง Lazada, Shopee และ 11street สต๊อกจะถูกอัพเดตอัตโนมัติทุกช่องทางการขาย โดยไม่ต้องคอยอัพเดตข้อมูลทีละช่องทางแบบเดิมๆ หมดปัญหาเรื่องของสินค้าหมด ไม่มีของส่งให้กับลูกค้า

 

3. จัดการสต๊อกได้ด้วยบาร์โค้ด

สามารถจัดการการซื้อขายได้ง่ายด้วยระบบบาร์โค้ด หรือ Serial number สำหรับสินค้าไอที เพื่อลดโอกาสผิดพลาดในการขายสินค้าผิดชิ้นหรือตัดสต๊อกผิด

4. รายงานข้อมูลสต๊อกเหมือนมานั่งดูเองทุกวัน

ZORT รายงานข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับสต๊อกที่เจ้าของกิจการควรรู้ เช่น สินค้าตัวไหนขายดี สินค้าตัวไหนใกล้หมดต้องรีบสั่งมาเติม ตัวไหนค้างสต๊อกมานานเท่าไหร่แล้ว ทำให้สามารถนำข้อมูลไปวางแผนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

สนใจใช้ระบบจัดการร้านค้าครบวงจร

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม : 02-026-6423

อีเมล:support@zortout.com

Line: @zort

 

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x