แนะนำบริการขนส่งผ่าน ZORT จาก 5 ขนส่งชั้นนำ

186 views

เพื่อให้พ่อค้าแม่ค้าประหยัดเวลา และสะดวกสบายที่สุด ZORT จึงรวบรวมบริการขนส่ง มาให้เลือกใช้ได้ตามต้องการ สำหรับใครยังสงสัยว่าจะเลือกขนส่งใดให้เหมาะกับธุรกิจของคุณ ลองดูรายละเอียดด้านล่างนี้เลย

บริการขนส่งเจ้าเก่าเจ้าประจำของพ่อค้าแม่ค้าหลายคน มีให้เลือกส่งแบบ EMS หรือลงทะเบียน ที่สามารถส่งผ่านจุด Drop-off ได้ทั่วประเทศ สำหรับการส่งแบบ EMS ใช้ระยะเวลา 1-2 วัน และลงทะเบียน 2-5 วัน

เลือกบริการขนส่งไปรษณีย์ → ชำระเงินผ่านระบบ → นำพัสดุไปส่งที่จุด Drop-off
จุดเด่นเมื่อใช้ผ่านระบบ ZORT

พื้นที่รับ-ส่งพัสดุครอบคลุมทั่วประเทศ และสามารถจ่ายค่าขนส่งผ่านบัตรเครดิตได้ผ่านระบบ ZORT ทำให้ทราบค่าขนส่งก่อนจ่ายเงิน
พื้นที่ให้บริการ ←

บริการขนส่งจาก LINE ที่มีบริการเข้ารับพัสดุถึงที่บ้าน (ในเขตกรุงเทพฯ) ไปให้ส่งที่ไปรษณีย์ และสามารถเลือกส่งได้ทั้ง EMS ลงทะเบียน และวันถัดไป (Next day)
เลือกบริการขนส่ง LINE MAN → รอพนักงานขนส่งมารับพัสดุ → ชำระเงินกับพนักงานขนส่ง
จุดเด่นเมื่อใช้ผ่านระบบ ZORT
บริการเข้ารับพัสดุที่บ้าน พร้อมนำไปส่งที่ไปรษณีย์ (ค่าส่งไม่บวกเพิ่ม) และบริการขนส่งด่วนส่งถึงวันถัดไปสำหรับพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล มีบริการส่ง SMS ฟรี แจ้งเลขพัสดุให้กับลูกค้าปลายทาง นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นส่วนลดอยู่เป็นประจำ
พื้นที่ให้บริการและรายละเอียดเพิ่มเติม ←

บริการเก็บเงินปลายทาง (COD) รับสินค้าจากร้านค้าในพื้นที่เขตกรุงเทพและปริมณฑล นำส่งให้ทั่วประเทศ (ยกเว้นบางพื้นที่) ระยะเวลาในการส่ง กรุงเทพและปริมณฑล 1 วัน และต่างจังหวัด 2-5 วัน (หลังวันที่รับสินค้า)
เลือกบริการขนส่งเก็บเงินปลายทาง → รอพนักงานมารับพัสดุ → พนักงานส่งสินค้าและเก็บเงินจากลูกค้า → รอรับเงินค่าสินค้าตามรอบ (หักค่าบริการขนส่ง)
จุดเด่นเมื่อใช้ผ่านระบบ ZORT
บริการขนส่งรับเก็บเงินปลายทางให้กับร้านค้าโดยไม่ต้องยุ่งยาก เพียงแค่เพิ่มเลขบัญชีในระบบ ZORT เหมาะกับร้านค้าที่ขายสินค้ามูลค่าสูง หรือสินค้าที่ลูกค้าต้องการเห็นสินค้าก่อนจ่ายเงิน
พื้นที่ให้บริการและรายละเอียดเพิ่มเติม ←

ขนส่งเจ้าใหม่ ที่มีการบริการมารับสินค้าถึงที่บ้าน (ในเขตกรุงเทพฯ) ระยะเวลาขนส่งแบบปกติใช้เวลา 1-3 วัน และแบบส่งวันถัดไป (Next day) และสามารถติดตาม track สินค้าได้แบบ real time
เลือกบริการขนส่ง Ninja van → ชำระเงินผ่านระบบ → รอพนักงานขนส่งมารับพัสดุ
จุดเด่นเมื่อใช้ผ่านระบบ ZORT
บริการเข้ารับพัสดุที่บ้าน พื้นที่ส่งครอบคลุมทั่วประเทศ สามารถส่งพัสดุนำ้หนักสูงสุดมากถึง 20 กิโลกรัม
พื้นที่ให้บริการและรายละเอียดเพิ่มเติม ←

ผู้ให้บริการขนส่งแบบครบวงจร มีจุดให้บริการ 74 สาขาทั่วประเทศ และมีบริการรับพัสดุที่บ้าน สามารถส่งสินค้าถึงมือลูกค้าได้ทั่วประเทศ ภายใน 1-3 วันทำการ (พื้นที่ห่างไกล ไม่เกิน 5 วันทำการ) ติดตามสถานะผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ
เลือกบริการขนส่งด้วย CJ logistic → ชำระเงินผ่านระบบ → รอพนักงานมารับพัสดุ
จุดเด่นเมื่อใช้ผ่านระบบ ZORT
บริการขนส่งนี้จะต้องส่งสินค้า 3 ชิ้นขึ้นไป เมื่อเรียกผ่านระบบ ZORT สามารถชำระเงินผ่านระบบได้ทันที และมีพนักงานขนส่งมารับสินค้าถึงที่บ้าน
พื้นที่ให้บริการและรายละเอียดเพิ่มเติม ←

สนใจใช้ระบบจัดการร้านค้าครบวงจร

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม : 02-026-6423
อีเมล: [email protected]
Line: @zort

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x