จ่ายเงินผ่านระบบง่าย ลูกค้าไม่หาย!

366 views

 

กว่าลูกค้าจะตัดสินใจซื้อสินค้าก็ยากอยู่แล้ว ถ้าขั้นตอนการจ่ายเงินยากไปอีก ลูกค้าอาจจะเปลี่ยนใจไม่ซื้อแล้วก็ได้ เพราะฉะนั้นขั้นตอนการจ่ายเงินสำหรับร้านค้าออนไลน์จึงเป็นหนึ่งในตัวละครหลักที่จะทำให้เพิ่มยอดขาย

 

ก่อนหน้านี้ วิธีการที่ลูกค้าจะจ่ายเงินส่วนใหญ่ จะเป็นการโอนเงินเข้าบัญชีของร้านค้า ซึ่งเป็นวิธีที่ยุ่งยากไม่น้อย ทั้งสำหรับลูกค้าและร้านค้าเองด้วย เพราะลูกค้าต้องเสียเวลาออกไปโอนเงิน หรือจำเลขบัญชีไปกดโอนเงินผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคาร แล้วกลับมาแจ้งโอนเงิน ร้านค้าก็เช่นกัน ต้องตามเช็คว่าสลิปที่โอนเข้ามาเป็นของจริงหรือเปล่า ลูกค้าคนไหนโอนมาแล้วบ้าง ทำให้เสียเวลาไม่น้อย

 

แต่ปัจจุบันมี Payment gateway เข้ามาช่วยให้วิธีการชำระเงินให้ร้านค้าออนไลน์ง่ายขึ้น!!!

Payment gateway คืออะไร?

Payment gateway คือ ระบบที่จะทำให้ร้านค้าสามารถรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต หรือช่องทางอื่นๆ ได้ง่ายขึ้น เช่น ผ่าน wallet (กระเป๋าเงินออนไลน์), เคาเตอร์รับชำระเงิน ฯลฯ เมื่อลูกค้าชำระเงินเข้ามา เงินนั้นจะถูกเก็บไว้ในบัญชีออนไลน์ และร้านค้าสามารถถอนเงินเข้าสู่บัญชีธนาคารได้ตามปกติ

 

อยากเพิ่มช่องทางการรับชำระเงินให้กับลูกค้า?

ถ้าร้านค้าจะเชื่อมต่อหรือทำ Payment gateway เองนั้นเป็นเรื่องที่วุ่นวายแน่นอน แต่ปัจจุบันลูกค้า ZORT สามารถใช้บริการชำระเงินผ่านระบบได้ไม่ยาก เพราะ ZORT สามารถเชื่อมต่อบริการรับชำระเงินผ่านระบบ Payment gateway ของ mPAY ที่มั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัย ซึ่งหลังจากเชื่อมต่อระบบ ลูกค้าของคุณจะสามารถชำระเงินผ่าน link ที่คุณส่งให้ได้ทันที นอกจากนี้ยังเป็นการเพิ่มทางเลือกในการชำระเงินให้ลูกมากขึ้นอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นจ่ายผ่าน mPAY Wallet โอนเงินผ่านธนาคาร หรือบัตรเครดิต

 

ดูวิธีการสมัครใช้บริการรับชำระเงินผ่านระบบ ⇐
ดูวิธีการใช้บริการรับชำระเงินผ่านระบบ ⇐

 

สนใจใช้ระบบจัดการร้านค้าครบวงจร

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม : 02-026-6423

อีเมล:support@zortout.com

Line: @zort

 

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x