ZORT LIVE ย่อโลกของการไลฟ์ ให้รวมไว้ในที่เดียว

339 views

เทรนด์การขายในปัจจุบัน  

  คงปฏิเสธไม่ได้ว่าเทรนด์การขายของที่กำลังมาแรง และได้รับความนิยมที่สุดตอนนี้คงหนีไม่พ้นเทรนด์ Shoppertainment ที่สร้างความสนุกสนาน และสามารถเข้าถึงลูกค้าได้โดยตรง เนื่องจากเราสามารถพูดโต้ตอบคอมเม้นได้แบบ Real- Time ทำให้ลูกค้ารู้สึกเหมือนเราคือ “เพื่อน” ที่ทำให้ตัวเองหัวเราะ สนุกสนาน และอินไปกับมัน สิ่งเหล่านี้ทำให้เกิดความ Loyalty ซึ่งอาจไม่ใช่กับแบรนด์ใดๆแบรนด์นึง แต่เป็นตัวบุคคล ที่ไม่ว่าจะไปขายอะไร ก็ขายดีไปซะหมด หลายๆแบรนด์ใหญ่จึงนิยมใช้วิธีนี้เพื่อสร้าง Relation กับลูกค้าเพื่อเข้าถึงได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด

  พูดถึงข้อดีมามากแล้วเรามาพูดถึงปัญหาต่างๆที่มักจะเกิดขึ้นตอนไลฟ์กันบ้างดีกว่า โดยการไลฟ์ปกตินั้นมักจะมีปัญหาที่เกิดขึ้นประจำๆหลักๆเลยคือ การเตรียมสต๊อก และการ CF ที่ต้องใช้ Admin จำนวนมากในการไลฟ์เพื่อเช็คสินค้า และตอบแชท จึงเกิดปัญหาค่าใช้จ่ายบานปลายตามมา และยังไม่นับ Human Error ที่สามารถเกิดความผิดพลาดได้กับคนทุกคนทำให้อาจมีค่าใช้จ่ายที่ควบคุมไม่ได้ตามมา จะดีกว่าไหมถ้าเรามีระบบไลฟ์ที่ตอบโจทย์ เพื่อจัดการสต๊อกสินค้าระหว่างไลฟ์อย่างมืออาชีพ พร้อมปิดยอดขายอย่างเป็นระบบ โดยมี Chat Bot คอยตอบ และสรุปยอดสั่งซื้อ เพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดที่เราไม่สามรถควบคุมได้ อีกทั้งยังคุมค่าใช้จ่ายในเรื่องจำนวนคน เพื่อให้เราสามารถเอาเงินเหล่านี้ไปสต๊อกสินค้า เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข็งขันของธุรกิจได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 ZORT LIVE ฟีเจอร์ใหม่ที่จะช่วยสยบทุกปัญหาการไลฟ์ ให้การไลฟ์ของคุณราบรื่น

ZORT LIVE ฟีเจอร์ใหม่จาก ZORT ระบบจัดการออเดอร์ และสต๊อก ที่จะช่วย Scale your Business ถึงขีดสุด ด้วยระบบจัดการอัจฉริยะที่สามารถจัดการสต๊อกสินค้าได้อย่างมืออาชีพ และระบบจัดการออเดอร์ที่จะมี Chat Bot คอยช่วยสรุปยอดการสั่งซื้อเพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดจาก Human Error อีกทั้งยังมีระบบ CF ที่จะช่วยให้การขายของรวดเร็วเก็บทุกยอดเพียงพิมพ์รหัสที่ตั้งไว้ โดยไม่ต้องใช้ Admin และตัวระบบยังสามารถรวมแชท FACEBOOK ไว้ในระบบ ZORT LIVE เพื่อความสะดวก และการตรวจสอบที่ง่ายดาย อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อสต๊อกกับคลัง Marketplace ต่างๆที่คุณสามารถกำหนดเองได้ ลดรายจ่าย เพิ่มยอดขายแบบนี้ต้องลอง!

สายไลฟ์ห้ามพลาดพิเศษ ZORT LIVE เปิดให้ทดลองใช้ฟรี 1 เดือน

เปิดให้ลงทะเบียนรับสิทธิตั้งแต่วันที่่ 6 – 15 มกราคม 2565 นี้เท่านั้น

เพียงลงทะเบียนผ่านลิ้งค์ด้านล่าง คุณก็สามารถสัมผัสประสบการณ์การไลฟ์อย่างสมบูรณ์แบบ ฟรี! เป็นเวลา 1 เดือน ได้แล้ววันนี้

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x