ZORT ระบบหลังร้าน ตัวช่วยร้านค้าออนไลน์ Work From Home

767 views

ZORT ระบบจัดการคำสั่งซื้อจากหลายช่องทาง ตัวช่วย SME ฝ่าวิกฤต COVID-19

 

       ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ทำให้ธุรกิจส่วนใหญ่จำเป็นต้องปิดหน้าร้านชั่วคราวแล้วให้พนักงานต่อจากที่บ้านซึ่งก็อาจเป็นปัญหาสำหรับธุรกิจหลาย ๆ เจ้าไม่ว่าจะเป็นเรื่องการส่งต่องาน การออกไปส่งของ หรือการติดตามรายการขายจากช่องทางต่าง ๆ แต่หากร้านค้าหาระบบจัดการร้านค้าที่สามารถจัดการคำสั่งซื้อหลายช่องทางอย่าง ZORT ก็สามารถช่วยให้พนักงานร้านสามารถทำงานที่บ้าน (Work from home) ได้และธุรกิจก็ดำเนินต่อได้อย่างไม่สะดุด

 

ระบบจัดการคำสั่งซื้อ คืออะไร

       ZORT คือ ระบบจัดการออเดอร์และสต๊อกสินค้า ที่สามารถจัดการคำสั่งซื้อหลายช่องทางมาไว้ในที่เดียว ทำให้ร้านค้าสามารถติดตามคำสั่งซื้อจากลูกค้าที่มาจากช่องทางต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น  Lazada Shopee Facebook Line หรือช่องทางอื่น ๆ และจัดการตัดสต๊อกพร้อมอัพเดตจำนวนคงเหลือกลับไปยังช่องทางนั้น ๆ โดยที่ร้านค้าไม่จำเป็นต้องกลับไปปรับจำนวนสินค้าในแต่ละช่องทางอีก

 

ZORT ช่วยร้านค้าปลีกทำงานที่บ้าน (Work from home) ได้อย่างไร

 

       1.) ร้านค้าสามารถบริหารร้านค้าจากที่ไหนก็ได้ แค่มีอินเทอร์เน็ต

 

 

       ไม่ต้องติดตั้ง ไม่ต้องดาวน์โหลด เพียงแค่มีอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ไม่ว่าจะเป็นมือถือ แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ ก็สามารถใช้งาน ZORT ผ่าน Browser ได้เลย Work from home ได้สบายหายห่วง และยังมั่นใจได้ว่าข้อมูลสำคัญต่าง ๆ จะถูกจัดเก็บอย่างดีบนระบบ Cloud มาตรฐานระดับโลก หมดกังวลเรื่องข้อมูลสูญหาย

 

       2.) ขายของออนไลน์สะดวก จัดการง่ายในที่เดียว

 

 

       ZORT เชื่อมต่อกับช่องทางการขายที่หลากหลาย ร้านค้าสามารถจัดการคำสั่งซื้อ Lazada หรือจัดการออเดอร์  Shopee Facebook Line เว็บไซต์ และอื่น ๆ ทำให้ผู้ประกอบการสามารถติดตามออเดอร์จากทุกช่องทางได้ในที่เดียว และสามารถจัดสรรสต๊อกสินค้าสำหรับการขายในแต่ละช่องทางได้อย่างแม่นยำและรวดเร็ว

 

       3.) ติดตามการทำงานของพนักงานได้

 

       

       หากร้านค้ามีนโยบายให้พนักงาน Work from home ในช่วงที่มีการระบาดของโรคสูง ผู้ประกอบการสามารถใช้ ZORT ตรวจสอบการทำงานของพนักงานได้ ด้วยฟีเจอร์ Log ที่ทำให้สามารถเช็คได้ว่าแอดมินคนไหนทำการเปลี่ยนแปลงอะไรไปในระบบ และยังสามารถตั้งค่าสิทธิ์การใช้งานให้แอดมินแต่ละคนได้อีกด้วย นอกจากนี้พนักงานแต่ละคนยังสามารถส่งต่องานให้คนอื่นได้ง่ายด้วยฟีเจอร์ติด Tag ให้กับรายการต่าง ๆ เช่น แอดมิน A จัดการออเดอร์ Lazada ยังไม่สำเร็จ เพราะอะไร เป็นต้น ทำให้ลดความผิดพลาดในการทำงาน จัดการงานต่าง ๆ ได้ไม่มีตกหล่น

 

       4.) ธุรกิจดำเนินต่อได้ โดยไม่ต้องออกจากบ้าน

 

 

       ZORT เป็นระบบจัดการการขายแบบครบวงจรที่ช่วยให้ร้านค้าสามารถทำงานได้อย่างลื่นไหล แม้อยู่ที่บ้านก็สามารถจบทุกงานได้ในระบบ ZORT เพียงที่เดียว เพราะร้านค้าสามารถรับออเดอร์จากช่องทางต่าง ๆ และเชื่อมต่อไปยังระบบขนส่งได้เลย โดยสามารถเรียกบริการขนส่งเข้ามารับพัสดุฟรีถึงหน้าบ้าน ทำให้ไม่ต้องออกไปเจอความเสี่ยงข้างนอก นอกจากนี้แล้วเรายังเป็นพัธมิตรกับผู้ให้บริการด้าน Fulfillment และระบบบัญชี ทำให้สามารถส่งต่อข้อมูลได้อย่างไร้รอยต่อจนครบทุกขั้นตอนการทำงาน

 

       หากผู้ประกอบการท่านไหนกำลังมองหาตัวช่วยจัดการร้านค้าดี ๆ ที่สามารถทำงานที่บ้านได้อย่างไร้รอยต่อ สามารถติดต่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line: @zort หรือโทร 02-026-6423 เรามีเจ้าหน้าที่พร้อมให้คำปรึกษาและสอนการใช้งานระบบตลอดอายุการใช้งาน หรือเข้าไปทดลองใช้งานระบบฟรีเต็มรูปแบบนานถึง 15 วันได้ที่ www.zortout.com

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x