ZORT x NocNoc ร้านค้าบน NocNoc เชื่อมต่อ ZORT ได้แล้ววันนี้

185 views

  ZORT x NocNoc แพลตฟอร์มวัสดุก่อสร้างและเฟอร์นิเจอร์ครบวงจร

 

ปฏิเสธไม่ได้ว่าวัสดุก่อสร้าง และเฟอร์นิเจอร์เริ่มเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวัน ตั้งแต่การระบาดของโควิด-19 โดยมาตรการล๊อดดาวน์ของรัฐ ทำให้คนเริ่มที่จะอยู่บ้านมากยิ่งขึ้น เกิดการ “WFH” คนจึงเริ่มหันมาสนใจในการพัฒนาที่อยู่อาศัย ให้สภาพแวดล้อมในการทำงานดีขึ้น เพื่อที่จะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตลาดของวัสดุก่อสร้างและเฟอร์นิเจอร์จึงเติบโตอย่างก้าวกระโดดใน 2 ปีที่ผ่านมา ทำให้คนได้รู้จัก NocNoc Marketplace ที่เปลี่ยนการซื้อขายวัสดุก่อสร้างและเฟอร์นิเจอร์ ที่น่าเบื่อให้กลายเป็นเรื่องสนุก

 

NocNoc คืออะไร?

 

  NocNoc คือมาร์เก็ตเพลสที่อำนวยความสะดวกด้านการขายให้กับร้านค้าวัสดุก่อสร้าง และเฟอร์นิเจอร์อย่างครบวงจร ตั้งแต่ช่องทางการขาย การชำระเงิน การขนส่ง จนไปถึงการวิเคราะห์กลุ่มลูกค้าเพื่อให้ผู้ประกอบการที่เป็นสมาชิกพัฒนา Product ของตนให้ดียิ่งขึ้น ผ่านแนวคิด “เราอยากให้ทุกคนทำบ้านในฝันได้ง่ายขึ้น เพราะกว่าจะมีบ้านไม่ใช่เรื่องง่าย” ทำให้ NocNoc มีจุดเด่นที่แตกต่างจาก Marketplace อื่นที่ยากจะเลียนแบบ นั้นก็คือสิ่งที่เรียกว่า Goal และ Value ที่มาจากแนวคิดในการพัฒนาระบบ ทำให้ NocNoc แตกต่างจากเจ้าตลาดอื่นในแง่ของเป้าหมาย และวิธีการขาย

 

  NocNoc มุ่งเน้นการสร้าง Ecosystem อย่างครบวงจรในตลาดของวัสดุก่อสร้าง ให้รวมไว้ในที่เดียว เช่นการหา Design ที่ใช่สำหรับลูกค้า การมองหาวัสดุก่อสร้าง เฟอร์นิเจอร์ตามแบบที่ต้องการ จนไปถึงการคัดช่างที่มีคุณภาพเพื่อการติดตั้งอย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้มั่นใจได้เลยว่าหากซื้อสินค้าจาก NocNoc คุณจะได้ทั้งคำแนะนำ และประสบการณ์ใหม่ในการซื้อวัสดุก่อสร้างผ่านช่องทางออนไลน์อย่างไม่มีเคยมาก่อนแน่นอน ใครที่กำลังมองหารตลาดในการซื้อ-ขายวัสดุก่อสร้าง และเฟอร์นิเจอร์อย่าลืม NocNoc!

 

สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจในการใช้ หรือกำลังใช้ระบบ NocNoc อยู่แล้ว วันนี้ ZORT ระบบจัดการออเดอร์และสต๊อก เปิดให้เชื่อมต่อร้านค้ากับ NocNoc ฟรี!

 

ทดลองใช้ฟรีตั้งแต่วันนี้ – 31 มี.ค. 2565

-สิทธิพิเศษ (สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยมีบัญชีผู้ขายบน NocNoc เท่านั้น)

– 0% Commission สำหรับ 1 เดือนแรก

 

ขั้นตอนในการรับสิทธิ

  • สมัครบัญชีผู้ขายใหม่กับ NocNoc ที่
    https://nocnoc.com/seller/regn
  • กรอกรายละเอียดตามลิ้งค์ด้านล่างในช่อง “รับสิทธิพิเศษ” เพื่อรับสิทธิในการเชื่อมต่อร้านค้า NocNoc ฟรี
  • สำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชีผู้ขาย “ใหม่” กับ NocNoc เรียบร้อยแล้ว สามารถลงทะเบียนเพื่อ รับสิทธิพิเศษฟรีค่าคอมมิชั่น  (0% Commission ) 1 เดือนได้ที่ลิ้งด้านล่าง

  • สำหรับลูกค้า “ปัจจุบัน” ที่มีบัญชีผู้ขายกับ NocNoc อยู่แล้ว สามารถเชื่อมต่อร้านค้ากับระบบ ZORT ได้ฟรีทันที! 3เดือน มูลค่า2,000.-

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x