FAQ - คลายทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับระบบ ZORT

ZORT คือ ระบบจัดการร้านค้าครบวงจร ที่เชื่อมต่อทุกช่องทางการขาย และครบครันไปด้วยเครื่องมือธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการร้านค้าออนไลน์โดยเฉพาะ

ZORT FAQ

ZORT สามารถเชื่อมต่อเครื่องมือจัดการธุรกิจได้อย่างครบครัน

 • ช่องทางการขาย: Shopee, Lazada, JD Central, KetshopWeb, Magento, OpenCart, Shopify, Facebook, LINE, Sale Page และ POS
 • ระบบขนส่งชั้นนำ: J&T Express,  Flash Express, ไปรษณีย์ไทย, KERRY Express, Ninja Van และ Sendit 
 • ระบบเก็บ-แพ็ค-ส่ง Fulfillment: Logistplus และ Siam Outlet
 • ระบบบัญชี: PEAK , AccRevo และ Express
 • จัดการคำสั่งซื้อจากหลายช่องทาง
 • อัพเดตสต๊อกอัตโนมัติทุกช่องทางการขาย
 • เชื่อมต่อระบบขนส่งชั้นนำ พร้อมพิมพ์ใบแปะกล่อง
 • รายงานภาพรวมธุรกิจ ยอดขาย-และกำไรในแต่ละวัน
 • ส่งข้อมูลไปยังแพลตฟอร์มบัญชีเพื่อทำการลงผังบัญชีและปิดงบได้รวดเร็ว

       ระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ของ ZORT แพ็กเกจ 99 บาทต่อเดือนคือแพ็กเกจ ZORT Shipping ซึ่งคุณสามารถรับเรทราคาแพ็กเกจที่คุ้มค่าทีสุด โดยเลือกแผนการใช้งานแบบรายปี ในราคาเพียง 999  บาท

      แพ็กเกจนี้เหมาะสำหรับร้านค้าขนาดเล็กที่ต้องการตัวช่วยจัดการเรื่องขนส่ง ซึ่งร้านค้าสามารถสร้างรายการขายได้สูงสุดเดือนละ 30 รายการ (ร้านค้าไม่สามารถเชื่อมต่อ Marketplace หรือระบบอื่น ๆได้)

       ZORT มีค่าบริการทั้งแบบราย 3 เดือน และรายปี ซึ่งคุณสามารถเลือกแพ็กเกจจัดฟีเจอร์ใช้งานแบบตามใจคุณ หรือเลือกแพ็กเกจสำเร็จรูปที่เราแนะนำ เริ่มต้นเพียงเดือนละ 99 บาท โดยตรวจสอบราคาค่าบริการแต่ละแพ็กเกจได้ที่นี่

    ZORT มีเปิดอบรมการใช้งานระบบ ฟรี ทุกเดือน โดยที่คุณสามารถติดต่อเราได้ที่ Line: @zort เพื่อทำการลงทะเบียนขอเข้าร่วมการอบรมใช้งานระบบ ฟรี หรือติดต่อ AE ที่ดูแลท่านโดยตรง

       ข้อมูลการขายต่าง ๆ ที่ปรากฏบนหน้าระบบของคุณขณะทดลองใช้งาน ZORT เป็นเพียงชุดข้อมูลร้านค้าตัวอย่าง ซึ่งคุณสามารถดูวิธีการล้างข้อมูลล้างค้าตัวอย่างได้ โดยไปที่ เมนูตั้งค่า >> บริษัทร้านค้า >> รีเซ็ตข้อมูลทั้งหมด

      หากลืมต่อแพ็กเกจ ไม่ต้องกังวลไป ข้อมูลร้านค้าของคุณจะยังคงถูกเก็บไว้อย่างดีในฐานข้อมูลคลาวด์ระบบโลก เป็นระยะเวลานาน 6 เดือน ซึ่งคุณจะสามารถเข้าถึงข้อมูลของร้านค้าได้และทำธุรกิจต่อได้อย่างไม่มีสะดุดทันทีที่ทำการต่ออายุแพ็กเกจ

      ระบบ ZORT ให้คุณเพิ่มจำนวน User ในระบบได้ตามลิมิตสูงสุดของแต่ละแพ็กเกจการใช้งาน ซึ่งสามารถเพิ่ม User ได้สูงสุด ไม่จำกัด ตรวจสอบจำนวนผู้ใช้งานสูงสุดของแต่ละแพ็กเกจได้ที่นี่

       คุณสามารถเชื่อมต่อกับร้านค้าได้ไม่จำกัดจำนวนร้าน โดยทำการซื้อตัวเชื่อมต่อช่องทางการขาย ในราคา 2,000 บาท/ช่องทางการขาย/ 3 เดือน

       ZORT สามารถเชื่อมต่อผู้ให้บริการขนส่งชั้นนำได้หลากหลาย ทั้ง J&T Express,  Flash Express, ไปรษณีย์ไทย, KERRY Express, Ninja Van และ Sendit 

    ZORT รองรับการให้บริการเก็บเงินปลายทาง COD โดยผู้ใช้งานสามารถสมัครและใช้บริการเก็บเงินปลายทาง J&T Express, Flash Express และ Sendit ได้ผ่านระบบของเรา

      ZORT เชื่อมต่อกับผู้ให้บริการขนส่งชั้นนำในราคาที่คุ้มค่า โดยคุณสามารถส่งพัสดุผ่านระบบ ZORT ในราคาเริ่มต้นเพียง 20 บาทเท่านั้น สำหรับเรทค่าบริการของขนส่งแต่ละเจ้า กรุณาติดต่อสอบถามได้ที่ Line: @zort  

    ZORT มีระบบการรับชำระเงินที่ครบครัน คุณสามารถให้ลูกค้าของคุณชำระเงินผ่าน QR Code หรือบัตรเครดิตได้เลย ให้บริการโดยธนาคารชั้นนำ โดยสามารถดูวิธีการตั้งค่าได้ที่นี่

  ปัจจุบันระบบ ZORT POS มีทั้งหมด 2 แบบ คือ รุ่นแท็บเล็ต และรุ่นจอ POS พร้อมลิ้นชัก คุณสามารถติดต่อเราที่ Line: @zort เพื่อขอรายละเอียดเกี่ยวกับระบบ POS และราคาแพ็กเกจเพิ่มเติม

        คุณสามารถเพิ่มสินค้าเข้าสู่ระบบ ZORT ได้ด้วยกัน 3 วิธี ได้แก่

  1. เพิ่มสินค้าบน ZORT โดยตรง
  2. นำเข้ารายการสินค้าจาก Marketplace
  3. นำเข้ารายการสินค้าด้วยไฟล์ Excel

ดูวิธีการเพิ่มเติมได้ที่นี่

      คุณสามารถนำเข้าข้อมูลการขายจากไฟล์ Excel เข้าสู่ระบบ ZORT ได้ง่าย ๆ เพียงดาวน์โหลดเทมเพลตไฟล์ Excel จาก ZORT และคัดลอกข้อมูลการขายต่าง ๆ มาใส่ตามช่องให้ถูกต้อง แล้ว Import ไฟล์เข้าในระบบ ZORT ได้เลย ดูวิธีการได้ที่นี่

      คุณสามารถใส่ Serial Number ให้กับสินค้าได้ง่าย ๆ โดยทำตามขั้นตอนดังนี้ คลิกเพื่อดูคู่มือ

      คุณสามารถใส่ล็อต/วันหมดอายุให้กับสินค้าได้ง่าย ๆ โดยทำตามขั้นตอนดังนี้ คลิกเพื่อดูคู่มือ

      คุณสามารถตั้งค่าการเข้าถึงข้อมูลต่าง ๆ ให้กับพนักงานได้ง่าย ๆ ด้วยการ ตั้งค่าสิทธิ์การเข้าใช้งาน ที่เมนูตั้งค่า >> สิทธิ์การใช้งาน และผู้ใช้งาน ดูวิธีเพิ่มเติมได้ที่นี่

       หากต้องการเปลี่ยนอีเมลที่ใช้งานระบบ ZORT คุณสามารถติดต่อ Customer Support ของเราทาง Line: @zort เพื่อขอเปลี่ยนอีเมลที่ใช้งาน โดยแนบหลักฐานยืนยันตัวตนต่อไปนี้ 

 • หากเป็นในนามบริษัท กรุณาส่งเอกสาร

1.) สำเนาหนังสือรับรองจดทะเบียนและวัตถุประสงค์ ผู้มีอํานาจตามเงือนไขทีระบุในหนังสือรับรอง เซ็นสำเนา

2.) สำเนาบัตรประชาชนของผู้มีอํานาจลงนามทีระบุใน หนังสือรับรองจดทะเบียน โดยลงนามรับรองสําเนา

 

 • หากเป็นในนามบุคคลธรรมดา กรุณาส่งเอกสาร สำเนาบัตรประชาชน พร้อมเซ็นสำเนาถูกต้อง 

    กรณีที่ลืมรหัสผ่านเข้าใช้งาน ให้คุณกดปุ่ม ลืมรหัสผ่าน ระบบจะส่งลิ้งค์สำหรับรีเซ็ทรหัสผ่านให้คุณทางอีเมล

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร 02-026-6423

Line:@zort