ระบบจัดส่งสินค้าราคาประหยัด ครบทุก Features

ZORT Shipping

ZORT Shipping

เริ่มต้นเพียง 99.-/เดือน

ZORT ได้ออกแบบระบบจัดส่งสินค้าในราคาประหยัดเพื่อตอบโจทย์กับผู้ประกอบการ หรือร้านค้าขนาดเล็กโดยเฉพาะ โดยแพ็กเกจจัดส่งสินค้าราคาประหยัดนี้จะช่วยให้ร้านค้าของคุณจัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ และเป็นระบบ เนื่องจากระบบจัดการร้านค้าจาก ZORT สามารถเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการด้านการขนส่งได้อย่างหลากหลาย คุ้มค่า และครบครัน พิเศษ! สำหรับลูกค้าใหม่ สามารถทดลองใช้งานระบบจัดส่งสินค้าในราคา 0 บาทไปเลยแบบไม่มีเงื่อนไข

ระบบจัดส่งสินค้าจาก ZORT เหมาะกับใคร?

       ZORT ออกแบบระบบจัดส่งสินค้ามาเพื่อร้านค้าขนาดเล็กโดยเฉพาะ เนื่องจากมีราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 99 บาทต่อเดือน หรือ 299 บาท สำหรับ 3 เดือน และเพียง 999 บาทสำหรับ 1 ปี ทั้งยังให้คุณเลือกขนส่งผ่าน flashในราคาที่คุ้มกว่า หรือจะเลือกผู้ให้บริการขนส่งอื่นๆ อย่าง Kerry, Ninja Van ฯลฯ ในราคาประหยัดก็ได้ด้วยเช่นกัน สำหรับรายละเอียดแพ็กเกจแบบราย 3 เดือน และ 1 ปี มีดังต่อไปนี้

ZORT Shipping

ระบบจัดส่งสินค้าราคาประหยัด แบบครบวงจร

เชื่อมต่อกับระบบขนส่ง
ในราคาที่คุ้มกว่า

ให้คุณเลือกขนส่งได้แบบถูกใจผ่านระบบการจัดส่งสินค้าจาก ZORT ซึ่งนอกจากค่าบริการรายเดือนจากเราจะมีราคาที่ไม่แพงแล้ว ราคาส่ง Flash, Kerry รวมถึงผู้ให้บริการขนส่งอื่นๆ ก็ยังมีราคาที่คุ้มค่ากว่าการไปจัดส่งเองอีกด้วย ทั้งช่วยให้คุณขนส่ง Kerry, Flash ฯลฯ ราคาถูก คุ้มค่า และยังเป็นการเพิ่มความสะดวกในการจัดการร้านค้าของคุณสุดๆ

รองรับบริการหลากหลาย
ครอบคลุมทั่วประเทศ

นอกจากเรื่องการขนส่งที่มีราคาคุ้มค่าแล้ว ระบบการจัดส่งสินค้าจาก ZORT ก็ยังรองรับการเข้ารับพัสดุถึงที่บ้านและบริการเก็บเงินปลายทาง ช่วยให้ลูกค้าของคุณมีทางเลือกในการชำระเงินที่หลากหลายมากขึ้น จึงเป็นการเพิ่มโอกาสในการสร้างยอดขายได้อีกทางหนึ่ง

พิมพ์ใบแปะกล่อง
สะดวก รวดเร็ว

ช่วยคุณประหยัดทั้งค่าใช้จ่าย และเวลา ด้วยฟีเจอร์พิมพ์ใบแปะกล่องจากระบบของ ZORT โดยคุณสามารถสร้างใบแปะกล่องได้ด้วยการดึงข้อมูลจากในระบบ แล้วพิมพ์ใบแปะกล่องออกมาได้ทันที ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาพิมพ์ซ้ำ หรือใช้เวลาทั้งวันไปกับการพิมพ์ใบแปะกล่อง

สร้างใบแพ็กสินค้าอย่างแม่นยำ

จะแพ็กสินค้าจำนวนเยอะแค่ไหนก็ไม่มีพลาด ด้วยระบบการสร้างใบแพ็กสินค้าที่มีความแม่นยำ สามารถพิมพ์ออกมาจากระบบแล้วแพ็กสินค้าตามออเดอร์ได้ทันที ช่วยให้ออเดอร์ไม่ตกหล่น เพิ่มความประทับใจให้แก่ลูกค้า