อัพเดททุกข่าวสาร

ระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ ฟีเจอร์ครบครัน ช่วยเพิ่มยอดขาย

ZORT Thank you Party 2023 : Happy New Friend
ZORT ตัวจริงเช็กอย่างไรตามมาดู!! ตรวจให้ชัวร์ ไม่เป็นเหยื่อมิจฉาชีพ
ZORT x Investree ปฏิวัติวงการให้สินเชื่อ SMEs ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ ครั้งแรก! ของไทย

เติมความหวานจนมดตอมด้วย 10 ไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ให้แฟน

เลือกของขวัญวาเลนไทน์อะไรให้แฟนดี เรามี 10 ไอเดียของขวัญสำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิงมาฝาก อยากซื้อของเซอร์ไพรส์แฟนต้องอ่าน!

แชร์เคล็ดลับ ควรขายของออนไลน์ที่ไหน ขายได้ง่าย กำไรพุ่ง

มือใหม่อยากขายของออนไลน์เชิญทางนี้ มีเคล็ดลับสำหรับคนอยากเปิดร้านค้าออนไลน์ให้รายได้ปังมาบอกต่อ ขายที่ไหน ขายยังไงให้ปัง บทความนี้มีคำตอบให้คุณแล้ว

ดีบอกต่อ แนะนำโปรแกรมทำบัญชีร้านค้า ใช้ง่าย เหมาะกับร้านค้าออนไลน์

ใช้ง่าย ใช้ดี ฟรีด้วย! กับโปรแกรมทำบัญชีร้านค้าออนไลน์ ตัวช่วยสำหรับคนทำธุรกิจ ที่จะมาช่วยให้การทำบัญชีของคุณไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป จะมีอะไรบ้างมาดูกัน

ความแตกต่างของธุรกิจ B2B กับ B2C ที่คนทำธุรกิจควรรู้

เรื่องราวของโมเดลธุรกิจที่หลายคนยังคงไม่เข้าใจ บทความนี้จะเล่าเรื่องธุรกิจ B2B และ B2C ที่ดูยากและซับซ้อน ให้คุณเข้าใจได้ง่าย ๆ ไม่งงอีกต่อไป

ทำความรู้จัก YouTube Shorts คืออะไร? นำมาต่อยอดธุรกิจได้อย่างไร

ZORT ชวนเหล่าครีเอเตอร์และคนทำธุรกิจออนไลน์ มารู้จัก YouTube Shorts คืออะไร ฟีเจอร์น้องใหม่ ให้คุณสร้างคอนเทนต์ แล้วยังหารายได้ให้กับธุรกิจออนไลน์ได้ด้วย

เจาะลึกกลยุทธ์ Minor Change เพื่อตอบรับคนยุค New Normal

ชวนทุกคนมารู้จักกับ กลยุทธ์ Minor Change คืออะไร ซึ่งเป็นกลยุทธ์ไม้ตายที่วงการรถยนต์นิยมใช้มากที่สุด และยังมีวงการอื่น ๆ ใช้กลยุทธ์นี้ มาดูกันเลย

TikTok SEO คืออะไร? สร้างคอนเทนต์อย่างไรให้น่าติดตาม ยอดวิวปัง!

ZORT พาทุกคนมาทำความรู้จัก TikTok SEO คืออะไร? สอนวิธีทำ SEO บน TikTok อีกหนึ่งช่องทางในการขายของออนไลน์ และข้อดีอย่างไรบ้าง คนทำธุรกิจออนไลน์ห้ามพลาด!

จับตา 10 เทรนด์ E-Commerce 2023 ที่น่าสนใจ นักการตลาดไม่ควรพลาด!

ทำความรู้จักธุรกิจ E-Commerce คืออะไร แล้วเทรนด์ E-Commerce 2023 ในไทย มีอะไรบ้างที่จับตามอง รู้ก่อนได้เปรียบเชิงธุรกิจ เป็นสิ่งที่นักการตลาดควรต้องรู้

ชัวร์ก่อนแชร์! โดนภาษีย้อนหลัง ไม่มีเงินจ่าย ควรต้องทำอย่างไร?

ภาษีย้อนหลัง เรื่องที่ไม่อยากให้เกิด! ภาษีคืออะไร ใครบ้างที่มีหน้าที่จ่ายภาษี หากโดนภาษีย้อนหลัง ไม่มีเงินจ่าย มีวิธีรับมืออย่างไร ที่นี่มีคำตอบ!