ZORT ระบบจัดการออเดอร์ ใช้งานฟรี*

ZORT E-Commerce

ระบบจัดการออเดอร์ ราคาเริ่มต้น 2,000.-/เดือน

แพ็กเกจสำหรับร้านค้าขนาดกลาง ไปจนถึงร้านค้าขนาดใหญ่ ที่ทำการขายสินค้าผ่านช่องทาง E-Commerce หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นโซเชียลมีเดียร์, เว็บไซต์ หรือ ออนไลน์ Marketplace อย่าง Shopee, Lazada ฯลฯ ก็สามารถรวบรวมการขายไว้ในที่เดียว ให้คุณจัดออเดอร์ได้แบบไม่ตกหล่น และเป็นระบบ ด้วยระบบจัดการออเดอร์จาก ZORT ที่ครบ จบในที่เดียว พิเศษ! ทดลองใช้งานระบบจัดการออเดอร์ ฟรี 15 วัน ไม่มีเงื่อนไขผูกมัด ไมต้องใช้บัตรเครดิต

รวมออเดอร์ไว้ในจุดเดียว

รวมข้อมูลจากทุกช่องทางการขาย ให้คุณจัดการได้ในที่เดียว ไม่ว่าคุณจะขายของออนไลน์ผ่านช่องทางไหน หรือมีกี่ช่องทาง ด้วยระบบจัดการออเดอร์ในราคาเริ่มต้นเพียง 2,000 บาท ต่อเดือน ก็ช่วยให้คุณจัดการทุกอย่างไว้ได้อย่างเป็นระบบ ออเดอร์ไม่ตกหล่น และช่วยให้คุณติดตามสินค้าได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น

อัพโหลดสินค้า

เพียงใช้งานผ่านระบบจัดการออเดอร์ของ ZORT คุณก็สามารถขยายช่องทางการขายได้ง่าย ๆ ด้วยการอัปโหลดข้อมูลสินค้าไปยังช่องทางการขายอื่นๆ ไม่ต้องคอยอัปโหลดทีละช่องทาง ทั้งยังช่วยให้คุณเพิ่มสินค้าได้มากเท่าที่ต้องการ แต่ยังประหยัดเวลาสุด ๆ

รายงานบัญชี

ไม่ต้องคอยพิมพ์ข้อมูลค่าธุรกรรมต่าง ๆ หรือค่าขนส่งของแต่ละผู้ให้บริการอีกต่อไป เพราะฟีเจอร์จากระบบขายของออนไลน์จาก ZORT จะมีการแสดงค่าธุรกรรม และค่าขนส่งบน Marketplace ต่างๆ พร้อมคำนวณกำไรขาดทุนมาให้คุณแบบสำเร็จรูป ทำให้คุณวางแผนการขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นการเพิ่มโอกาสในการสร้างกำไรให้กับคุณ

สินค้าประกอบและจัดชุด

ด้วยระบบการจัดการการขายของเราที่มีความยืดหยุ่น จึงทำให้คุณสามารถจัดการสินค้าประกอบ หรือจัดชุดสินค้าโปรโมชั่นได้สะดวกยิ่งขึ้น ไม่ว่าคุณจะต้องการนำสินค้าตัวไหนมาจับคู่กันเพื่อทำโปรโมชั่นกระตุ้นยอดขาย ก็สามารถเพิ่มข้อมูลในระบบได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ช่วยสร้างยอดขายให้ปังขึ้นไปอีก

แพ็กเกจระบบจัดการออเดอร์

       ZORT เปิดให้คุณใช้งานระบบขายของออนไลน์ ฟรี 15 วัน! แบบไม่มีเงื่อนไขใด ๆ ไม่ต้องกรอกข้อมูลบัตรเครดิต พร้อมเริ่มต้นใช้งานได้ทันที หรือหากคุณสนใจสมัครใช้บริการรายเดือน และรายปี เราก็มีแพ็กเกจให้คุณเลือกดังต่อไปนี้

       แพ็กเกจราย 3 เดือน ราคาเพียง 8,000 บาท และแพ็กเกจราย 1 ปี ราคาเพียง 24,000 บาท ซึ่งนอกจาก ZORT จะเปิดให้คุณใช้งาน ระบบขายของออนไลน์ ฟรีแบบครบทุกฟีเจอร์แล้ว สำหรับบริการรายเดือนและรายปีคุณก็สามารถใช้งานได้แบบ Full Features เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นจำนวนรายการซื้อขายที่สามารถเก็บข้อมูลได้มากถึง 2,000 รายการต่อเดือน มาพร้อมระบบตัวแทนจำหน่าย, รายงานขั้นสูง, การเงินพื้นฐาน, ราคาตามกลุ่มลูกค้า, บาร์โค้ด, Serial Number, บริการขนส่ง และฟีเจอร์อื่น ๆ อีกมากมายที่ล้วนแล้วแต่ตอบโจทย์ต่อการจัดการออเดอร์ของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทั้งสิ้น