ZORT E-Commerce

ระบบจัดการออเดอร์ ใช้งานฟรี*

เริ่มต้น 2,000.-/เดือน

แพ็กเกจสำหรับร้านค้าขนาดกลาง ไปจนถึงร้านค้าขนาดใหญ่ ที่ทำการขายสินค้าผ่านช่องทาง E-Commerce หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นโซเชียลมีเดีย, เว็บไซต์ หรือ ออนไลน์ Marketplace อย่าง Shopee, Lazada ฯลฯ

แพ็กเกจระบบจัดการออเดอร์

ZORT เปิดให้คุณใช้งานระบบขายของออนไลน์ ฟรี 15 วัน! แบบไม่มีเงื่อนไขใด ๆ ไม่ต้องกรอกข้อมูลบัตรเครดิต พร้อมเริ่มต้นใช้งานได้ทันที หรือหากคุณสนใจสมัครใช้บริการรายเดือน และรายปี เราก็มีแพ็กเกจให้คุณเลือกดังต่อไปนี้

แพ็กเกจราย 3 เดือน ราคาเพียง 8,000 บาท และแพ็กเกจราย 1 ปี ราคาเพียง 24,000 บาท ซึ่งนอกจาก ZORT จะเปิดให้คุณใช้งาน ระบบขายของออนไลน์ ฟรีแบบครบทุกฟีเจอร์แล้ว สำหรับบริการรายเดือนและรายปีคุณก็สามารถใช้งานได้แบบ Full Features เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นจำนวนรายการซื้อขายที่สามารถเก็บข้อมูลได้มากถึง 2,000 รายการต่อเดือน มาพร้อมระบบตัวแทนจำหน่าย, รายงานขั้นสูง, การเงินพื้นฐาน, ราคาตามกลุ่มลูกค้า, บาร์โค้ด, Serial Number, บริการขนส่ง และฟีเจอร์อื่น ๆ อีกมากมายที่ล้วนแล้วแต่ตอบโจทย์ต่อการจัดการออเดอร์ของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทั้งสิ้น

รวมออเดอร์ไว้ในจุดเดียว

รวมข้อมูลจากทุกช่องทางการขาย ให้คุณจัดการได้ในที่เดียว ไม่ว่าคุณจะขายของออนไลน์ผ่านช่องทางไหน หรือมีกี่ช่องทาง ด้วยระบบจัดการออเดอร์ในราคาเริ่มต้นเพียง 2,000 บาท ต่อเดือน ก็ช่วยให้คุณจัดการทุกอย่างไว้ได้อย่างเป็นระบบ ออเดอร์ไม่ตกหล่น และช่วยให้คุณติดตามสินค้าได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น

อัปโหลดสินค้า

เพียงใช้งานผ่านระบบจัดการออเดอร์ของ ZORT คุณก็สามารถขยายช่องทางการขายได้ง่าย ๆ ด้วยการอัปโหลดข้อมูลสินค้าไปยังช่องทางการขายอื่น ๆ ไม่ต้องคอยอัปโหลดทีละช่องทาง ทั้งยังช่วยให้คุณเพิ่มสินค้าได้มากเท่าที่ต้องการ แต่ยังประหยัดเวลาสุด ๆ

รายงานบัญชี

ไม่ต้องคอยพิมพ์ข้อมูลค่าธุรกรรมต่าง ๆ หรือค่าขนส่งของแต่ละผู้ให้บริการอีกต่อไป เพราะฟีเจอร์จากระบบขายของออนไลน์จาก ZORT จะมีการแสดงค่าธุรกรรม และค่าขนส่งบน Marketplace ต่าง ๆ พร้อมคำนวณกำไรขาดทุนมาให้คุณแบบสำเร็จรูป ทำให้คุณวางแผนการขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นการเพิ่มโอกาสในการสร้างกำไรให้กับคุณ

สินค้าประกอบและจัดชุด

ด้วยระบบการจัดการการขายของเราที่มีความยืดหยุ่น จึงทำให้คุณสามารถจัดการสินค้าประกอบ หรือจัดชุดสินค้าโปรโมชั่นได้สะดวกยิ่งขึ้น ไม่ว่าคุณจะต้องการนำสินค้าตัวไหนมาจับคู่กันเพื่อทำโปรโมชั่นกระตุ้นยอดขาย ก็สามารถเพิ่มข้อมูลในระบบได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก ช่วยสร้างยอดขายให้ปังขึ้นไปอีก

สมัครวันนี้ได้ใช้งานฟรี 15 วัน

 เริ่มต้นใช้งาน ZORT แพลตฟอร์มบริหารจัดการออเดอร์และสต๊อกแบบครบวงจร ได้ฟรีแบบเต็มรูปแบบทุกส่วนการใช้งาน โดยไม่มีข้อผูกมัดใด ๆ ได้แล้ววันนี้