เปลี่ยนมือใหม่ให้เป็นมือโปร ด้วย 5 แอพฯ ช่วย Live Facebook

เปลี่ยนมือใหม่ให้เป็นมือโปร ด้วย 5 แอพฯ ช่วย Live Facebook

เมื่อการไลฟ์ Steaming เข้ามามีบทบาทอย่างมากในการขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ ทำให้มีพ่อค้าแม่ค้ารายใหม่มากมายทำการไลฟ์สดเพื่อขายสินค้าในร้านของตนเอง จนเกิดการแข่งขันในตลาดการไลฟ์ Steaming ที่เข้มข้น

การหาตัวช่วยดีๆจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากในการพัฒนาคุณภาพไลฟ์ของตนให้สามารถแข่งขันกับพ่อค้าแม่ค้ารายอื่นได้ วันนี้ ZORT จึงจะมาแนะนำ 5 แอพฯ ช่วย Live Facebook เปลี่ยนมือใหม่ให้เป็นมือโปร ง่ายๆถ้าพร้อมแล้วก็ไปรับชม รับฟังกันเลย!

ZORT

ZORT LIVE ฟีเจอร์จาก ZORT ระบบจัดการออเดอร์และสต๊อก ที่จะช่วย Scale your Business ของคุณถึงขีดสุด ด้วยระบบจัดการอัจฉริยะที่สามารถจัดการสต๊อกสินค้าได้อย่างมืออาชีพ พร้อมระบบดูดออเดอร์ที่จะมี Chat Bot ค่อยช่วยสรุปยอดการสั่งซื้อเพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาด และส่งออเดอร์เหล่านั้นไปตัดสต๊อกและสรุปออเดอร์ในระบบหลังบ้านอย่างไร้รอยต่อ อีกทั้งยังมีระบบ CF ที่จะช่วยให้การขายของรวดเร็วเก็บทุกยอดเพียงพิมพ์รหัสที่ตั้งไว้ โดยไม่ต้องใช้ Admin สักคน พร้อมเชื่อมต่อสต๊อกกับคลัง Marketplace ต่างๆที่คุณสามารถกำหนดเองได้ นอกจากนี้ยังมีวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกเพื่อให้เข้าใจกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น  ลดรายจ่าย เพิ่มยอดขายแบบนี้ห้ามพลาด

OBS Studio

แอพฯช่วยไลฟ์ Facebook ที่มือใหม่ไม่ควรพลาด ด้วยความโดดเด่นที่ “ใช้งานง่าย” เหมาะสำหรับมือใหม่ที่ต้องการก้าวเข้ามาในวงการไลฟ์ Facebook เป็นอย่างมาก โดย OBS สามารถ ตั้งค่าฉากได้ไม่จำกัดจำนวน,กำหนดค่าที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่าย ,ถ่ายทดสดไปพร้อมกับอัดวิดีโอได้ พร้อมมิกเซอร์เสียงที่ใช้งานง่ายสุดๆ และมีฟีเจอร์อื่นเจ๋งๆอีกมากมาย ที่สำคัญใช้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย! พ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการไลฟ์ Facebook ห้ามพลาด!

Streamlab

แอพฯ ที่ถูกพัฒนามาจากแพลตฟอร์ม OBS Studio ที่สามารถสตีรมไลฟ์ของเราผ่านแอพฯดังกล่าวไปยังช่องทางที่ไม่จำกัดภายในครั้งเดียว ไม่ว่าจะเป็น Youtube, Facebook หรือ Twitch ก็ได้เช่นกัน โดยข้อดีที่แตกต่างจาก OBS คือ cแอพนี้สามารถสตรีมไปยังแพลตฟอร์มต่างๆได้หลายๆแพลตฟอร์มพร้อมกันครั้งเดียว มีเพลงที่สามารถใช้ในการสตรีมไลฟ์สดได้อย่างปลอดภัย มีฟีเตอร์ที่ช่วยให้ไลฟ์ของคุณดูดีและโดดเด่นขึ้น และอีกมากมายรอให้คุณมาใช้! ลองเลย!

Xsplit Broadcaster

อีกหนึ่งแอพฯ นิยมที่นักไลฟ์สด Facebook เลือกใช้ โดยคุณสมบัติหลักๆของแอพฯ นี้คือความใช้ง่ายสามารถ สตรีมพร้อมทั้งบันทึกคลิปไปด้วยในเวลาเดียวกัน และสามารถสตรีมได้หลากหลายช่องทาง พร้อมทั้งมีฟีเจอร์เอฟเฟกต์เสียง และฉากที่จำเป็นในการสตรีมให้เลือกมากมาย อีกทั้งยังมีฟีเจอร์ที่ช่วยลดเสียงรบกวน และทรานซิชั่นแบบกำหนดเอง สะดวกสบายแบบนี้ไม่ใช้ไม่ได้แล้ว!

Prism Live Studio

อีกหนึ่งแอพฯ ที่แม่ค้าสาย Cosmetic ไม่ควรพลาด แอพฯ นี้มาพร้อมกับภาพไลฟ์สดที่คมชัดถึง 1080p  มีลูกเล่นให้การไลฟ์สนุกสนานขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ฟีลเตอร์ที่ทำให้หน้าเรียวยาว วาดภาพบนหน้าจอได้อย่างอิสระ ช่วยเสริมการขายธรรมดาให้สนุกยิ่งขึ้น ดีขนาดนี้นักไลฟ์สดสาย Cosmetic จะพลาดได้ไง?

และนี่ก็คือ 5 แอพฯที่จะเปลี่ยนมือสมัครเล่นให้เป็นมือโปรได้ในพริบตา! เพื่อนๆเคยมีประสบการณ์ใช้แอพฯไหนกันบ้างลองมาแชร์ให้ฟังกันหน่อย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร 02.026-6423

Line: @zort

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x