รวมวิธีเพิ่มยอดฟอล ยอดวิวบน Tiktok

12,987 views

เทคนิคเพิ่มยอดวิว และเพิ่มยอดฟอลฯ Tiktok

หากพูดถึงสื่อโซเชียลมีเดียที่มีผู้ใช้งานสูงอย่างมาก หนึ่งในนั้นก็จะต้องมีแพลตฟอร์ม Tiktok ติดอันดับอย่างแน่นอน ซึ่งสิ่งที่ทำให้ Tiktok ไม่เหมือนใครก็คืออัตราการเข้าถึงวิดีโอที่ทรงพลังสุดๆ อย่างผู้ใช้งานหน้าใหม่ที่ยังไม่มีใครติดตามมากนัก ก็อาจมีผู้ชมได้ถึงหลักร้อยเลยทีเดียว แต่สำหรับใครที่อยากจะมียอดผู้ติดตาม และยอดวิวมากขึ้นแบบปังๆ ก็พลาดไม่ได้กับบทความนี้เลย เพราะเราจะมาแนะนำวิธีเพิ่มยอดฟอล Tiktok รวมถึงวิธีเพิ่มยอดวิวแบบไม่ต้องเสียเงินกันสักบาท แถมได้ผลจริง!

https://unsplash.com/photos/Yaw9mfG9QfQ

1. โพสต์ให้ถูกเวล

เช่นเดียวกับการโพสต์คอนเทนต์บนแพลตฟอร์มโซเชียลฯ อื่นๆ ที่คุณก็ควรจะโพสต์ในเวลาที่เหมาะสม ซึ่งเวลาที่เหมาะสมในที่นี้ก็คือเวลาที่ผู้ชมของคุณออนไลน์นั่นเอง แนะนำว่าให้โพสต์ในช่วงที่ทุกคนมักจะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาใช้งาน เช่น เวลาเดินทาง เวลาพัก หรือเวลาหลังเลิกงาน ซึ่งก็จะเป็นช่วงเวลาประมาณ 6.00 น.-8.00 น., 13.00 น.-16.00 น. และช่วงหลัง 20.00 น. สำหรับวันธรรมดา ส่วนเสาร์อาทิตย์ก็จะเป็นช่วง 10.00 น. และหลัง 20.00 น. ซึ่งการโพสต์ในช่วงเวลาเหล่านี้ก็จะทำให้คุณมีโอกาสในการเพิ่มยอดวิว tiktok ได้แบบฟรีๆ มากขึ้นถึง 30%

 2. ติด Hashtag

อีกหนึ่งวิธีเพิ่มยอดวิว Tiktok ที่สามารถทำได้ง่ายๆ เช่นกันก็คือการติด Hashtag เพื่อทำให้คอนเทนต์ของคุณถูกค้นเจอได้ง่ายมากขึ้น เนื่องจากการติด Hashtag ก็เหมือนการที่คุณได้เพิ่มคอนเทนต์ของคุณไปยังหมวดหมู่นั้นๆ แต่ Hashtag ที่ใส่ลงไปก็ควรจะเป็น Hashtag ที่มีความเกี่ยวข้องกับคอนเทนต์ หรืออาจเป็น Hashtag ที่กำลังมาแรง 

3. ทำคอนเทนต์ที่มีประโยชน์

สำหรับการทำคอนเทนต์ที่มีประโยชน์ต่อผู้ชมของคุณก็ไม่เพียงแต่จะเป็นการช่วยเพิ่มยอดวิว Tiktok ได้เป็นอย่างดีเท่านั้น แต่ยังเป็นวิธีเพิ่มผู้ติดตามใน Tiktok ที่ได้ผลอย่างมาก เพราะเมื่อใดก็ตามที่คนเข้ามาดูคอนเทนต์ของคุณ และรู้สึกว่าคอนเทนต์นั้นๆ ให้ทั้งความบันเทิง และได้ประโยชน์ ก็จะทำให้คนอยากติดตามคุณมากขึ้นนั่นเอง 

                                                https://unsplash.com/photos/DCXuZ7WzM9I

4. เกาะติดเทรนด์

การเกาะติดเทรนด์นั้นแน่นอนว่าจะช่วยให้คนเห็นคลิปของคุณมากยิ่งขึ้น แถมยังอาจทำให้คลิปของคุณเป็นไวรัลได้ภายในชั่วข้ามคืน แต่การจะสร้างคลิปหรือคอนเทนต์ที่ตามเทรนด์นั้น ก็ต้องมาควบคู่กับการใส่ความคิดสร้างสรรค์ลงไปเช่นกัน ไม่อย่างนั้นแล้วคอนเทนต์ของคุณก็อาจไม่ต่างจากคนอื่น และควรจะทำคอนเทนต์ที่ตรงกับกลุ่มเป้าหมายร่วมด้วย ไม่ใช่ว่าตามเทรนด์ไปซะทุกเรื่อง เพียงเท่านี้ก็จะช่วยเพิ่มยอดฟอลฯ บน Tiktok ได้ไม่ยาก

 5. แชร์ไปยังแพลตฟอร์มอื่นๆ

การเพิ่มยอดวิวหรือเพิ่มยอดฟอลฯ นั้นไม่จำเป็นที่จะต้องทำการโปรโมตคอนเทนต์ของคุณบนแพลตฟอร์มใดแพลตฟอร์มหนึ่งเท่านั้น แต่คุณสามารถเลือกโปรโมตที่ไหนก็ได้ เพื่อดึงคนดูจากแพลตฟอร์มอื่นๆ มา โดยเฉพาะบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย เช่น Facebook, Instagram, Twitter ฯลฯ ที่ถึงแม้ว่าผู้ใช้งานจะมีลักษณะต่างกันไป แต่ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่อาจทำให้บัญชีของคุณเติบโตได้ไวขึ้น

6. โพสต์อย่างสม่ำเสมอ

ยิ่งคุณอยากเพิ่มยอดฟอล Tiktok หรือเพิ่มยอดวิว Tiktok ให้ได้ไวๆ ก็ยิ่งต้องมีความสม่ำเสมอ สำหรับแพลตฟอร์มอื่นๆ อาจจะโพสต์แค่วันละครั้งเท่านั้น แต่สำหรับ Tiktok แล้ว จำนวนครั้งที่ดีและเหมาะสมที่สุดจะอยู่ที่ 2-5 คอนเทนต์ต่อวัน แต่อาจไม่จำเป็นต้องเป็นคลิปที่ยาวมากนัก เพราะผู้ชมใน Tiktok ชอบที่จะดูคอนเทนต์ที่สั้น แต่สร้างสรรค์มากกว่า

วิธีเพิ่มยอดฟอล Tiktok และวิธีเพิ่มยอดวิวทำได้ไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะ? เพราะฉะนั้นก็อย่าลืมไปลองทำตามกัน แค่โพสต์ให้ถูกเวลา, ติด Hashtag, ทำคอนเทนต์ที่มีประโยชน์, เกาะติดเทรนด์, แชร์ไปยังแพลตฟอร์มอื่นๆ และโพสต์อย่างสม่ำเสมอ ถ้าทำได้ตามนี้ก็ไม่แน่ว่าอีกไม่กี่เดือน คุณอาจจะกลายเป็นดาว Tiktok ก็ได้นะ

 

สนใจใช้ระบบจัดการร้านค้าครบวงจร

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร 02-026-6423

Line: @zort

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x