ZORT ฟีเจอร์เด็ดรายงานจริงใจไม่ปิดบัง

268 views

สิ่งที่เห็นอาจไม่ใช่เรื่องจริง? แน่ใจแค่ไหนว่าตัวเลขรายงานที่พนักงานส่งให้คุณทุกสิ้นเดือนถูกต้อง หรือยังมีอะไรอีกไหมที่คุณควรรู้ แต่พนักงานไม่ได้บอก

เราขอแนะนำฟีเจอร์ “รายงานขั้นสูง” จาก ZORT เพื่อนธุรกิจที่จะรายงานอย่างจริงใจไม่มีปิดบัง

1.รายงานภาพรวม

หลายกิจการมักให้พนักงานสรุปรายงานให้ทุกสิ้นเดือน ซึ่งต้องใช้เวลาคำนวณและมีโอกาสผิดพลาดได้ไม่น้อย ดังนั้น ZORT จึงมีหน้ารายงานภาพรวมให้คุณสามารถรู้สถานการณ์ในธุรกิจได้ทันที เพียงแค่ล๊อกอินเข้าระบบ โดยไม่ต้องเสียเวลาคำนวณอะไรเลย

2.รายงานยอดขาย

ยอดขายและกำไรตอนนี้เป็นเท่าไหร่ ใกล้สิ้นเดือนแล้วยอดขายถึงเป้าหรือเปล่า เป็นสิ่งที่เจ้าของกิจการควรต้องสังเกตอยู่เสมอ ถ้าอยากให้กิจการเติบโต นอกจากสามารถดูรายงานยอดขายปัจจุบันได้แล้ว ยังสามารถเรียกดูยอดขายและกำไรในช่วงเวลาอื่นๆ เพื่อนำมาเปรียบเทียบ และนำไปตั้งเป้าหมายในอนาคตได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

3.รายงานยอดซื้อ

เรื่องต้นทุนเป็นเรื่องสำคัญ เจ้าของกิจการควรต้องรู้ว่าในแต่ละเดือนต้องใช้จ่ายกับการซื้อสินค้าเข้ามาขายเท่าไหร่ หรือเดือนไหนซื้อสินค้ามาใส่สต๊อกมากก็ต้องบริหารจัดการเงินในเดือนถัดไปให้ดี เพราะการหมุนเงินไม่ทันไม่ใช่เรื่องตลก

4.รายงานสินค้า

ถ้าถามว่าสินค้าตัวไหนขายดี คุณอาจจะตอบได้ทันที แต่ถ้าถามว่าสินค้าที่จมทุนอยู่ในสต๊อกของคุณมีมากเท่าไหร่ เป็นมูลค่าเท่าไหร่ บางคนอาจจะต้องเสียเวลาเป็นวันเพื่อไปค้นข้อมูล ทิ้งไว้นานกว่าจะรู้ตัวอีกทีสินค้าก็ตกรุ่นไปแล้ว จะขายก็ขายไม่ออก ZORT จึงมีฟีเจอร์รายงานทั้งสินค้าขายดี เตือนให้คุณเติมสต๊อกได้ทันเวลา และสินค้าจมทุน ใ้ห้รู้ทันสามารถระบายสิน้คาออกได้ทันเวลา ไม่เสียโอกาสในการขาย

5.รายงานลูกค้า

ลูกค้าของคุณเป็นใคร อยู่ส่วนไหนของโลก? ดูได้ง่ายๆ จากข้อมูลพื้นที่ของลูกค้า นอกจากนี้ยังดูอัตราส่วนลูกค้าเก่าลูกค้าใหม่ได้อีกด้วย ทำให้สามารถนำข้อมูลไปทำการตลาดได้ตรงกลุ่มเป้าหมาย และประหยัดงบมากขึ้น

“จะดีแค่ไหนถ้ามีใครที่คอยรายงานทุกเรื่องอย่างจริงใจ แต่ถ้าคุณยังไม่มีใคร อย่าลืม ZORT นะครับ”

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม : 02-026-6423

อีเมล:[email protected]

Line: @zort

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x