อัพเดททุกข่าวสาร

ระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ ฟีเจอร์ครบครัน ช่วยเพิ่มยอดขาย

ZORT จับมือ ไมโครซอฟท์และ Beam ปฏิวัติวงการอีคอมเมิร์ซไทยสู่มาตรฐานใหม่ ในงาน ZORT NUMBER ONE
ZORT Thank you Party 2023 : Happy New Friend
ZORT ตัวจริงเช็กอย่างไรตามมาดู!! ตรวจให้ชัวร์ ไม่เป็นเหยื่อมิจฉาชีพ

จัดการสต๊อกจมอย่างไรดีให้มีประสิทธิภาพแบบไม่จมทุน

หลายคนมักให้ความสนใจกับสินค้าขายดี หรือสินค้าที่ทำกำไรให้กับร้าน แต่มักลืมนึกถึงสินค้าที่นอนนิ่งไม่มีการเคลื่อนไหวอยู่ในสต๊อก สินค้าเหล่านั้นเองที่ทำให้เกิดสิ่งที่เรียกว่า “สต๊อกจม” 

เสื้อผ้ามือสอง ราคาไม่ถึงร้อยก็สวยได้

ในสมัยนี้ลำพังแค่เงินของการเป็นมนุษย์เงินเดือนอย่างเดียวคงจะอยู่ไม่รอดถึงเดือนหน้าแน่ๆ เนื่องด้วยเป็นที่รู้กันดีว่า ข้าวของสมัยนี้แพงขึ้นอย่างน่าตกใจในขณะที่เงินเดือนไม่ได้ขยับขึ้นเลยสักนิด ชาวมนุษย์เงินเดือนหลายคนจึงหารายได้เสริมเพื่อให้ได้เงินมาเพื่อให้พอจุนเจือครอบครัว

ร้านขายของขวัญ ธุรกิจโกยทรัพย์รับเงินทุกเทศกาล

ใครว่าเวลาเดินช้า ผู้เขียนข้อคัดค้านเลยว่ามันไม่จริงเลย เผลอแปปเดียวก็จะสิ้นปีแล้ว ด้วยความที่ประเทศไทยเป็นประเทศเสรีจึงมีหลากหลายเชื้อชาติ หลากหลายวัฒนธรรมจึงทำให้เกิดเทศกาลต่างๆมากมาย ตั้งแต่ต้นปีจนถึงปลายปีเลยทีเดียว

ธุรกิจร้านขายยา ความรู้ใหม่ ๆ ที่คุณอาจไม่เคยรู้

หากกล่าวถึงวงการธุรกิจท่านคงจะนึกถึงกิจการร้านค้าต่างๆมากมาย ตั้งแต่ร้านขายของชำ ร้านขายเสื้อผ้า อาหาร มาเป็นอันดับต้นๆ แต่ท่านรู้หรือไม่ว่าอีกธุรกิจหนึ่งที่มาแรงแซงอันดับต้นๆ หนึ่งในนั้นคือร้านขายยา แถวบ้านเราๆนี้แหละ เนื่องมาจากผู้เขียนเป็นคนที่ป่วยง่าย ไม่สบายบ่อยเมื่อเจอกับการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ

แชร์ประสบการณ์เปิดร้านเครื่องสำอางเกาหลี

ปัจจุบันมีหลายคนที่ผันตัวเองจากการทำงานประจำมาทำธุรกิจส่วนตัว อาทิเช่น ธุรกิจขายเสื้อผ้า ขายรองเท้า ธุรกิจขายกระเป๋า รวมไปถึงธุรกิจขายเครื่องสำอางค์ ที่กำลังเป็นที่นิยมและสินค้าที่เรากำลังขายดิบขายดีในช่วงนี้คือเครื่องสำอางต์เกาหลีถือว่าเป็นธุรกิจที่กำลังได้รับความนิยม

แชร์วิธีจัดร้านขายของแบบร้านค้าขายของชำที่ดี

ทุกวันนี้หากกล่าวถึงการทำอาชีพที่ทำแล้วรวย คงจะหนีไม่พ้นอาชีพการค้าขาย ไม่ว่าจะเป็นการขายแบบหน้าร้าน แบบแผงลอย หรือธุรกิจฟรนไชส์ ก็สามารถทำเงินได้เป็นกอบเป็นกำ ในวันนี้เราจะขอนำเสนอธุรกิจ ที่ใครก็รู้จักกันดีและมีให้เห็นอยู่ทั่วไปนั้นคือ ธุรกิจแบบโชห่วย หรือร้านขายของชำ

แชร์ประสบการณ์ขายเสื้อผ้าทั้งออนไลน์และออฟไลน์

เรื่องราวจาก www.chicchicgiftshop.com

ผู้เขียนประกอบธุรกิจนำเข้าสินค้าแฟชั่นจากประเทศจีน หรือที่เรารู้จักกันว่า ร้านค้า Pre-order มีหน้าร้านบนอินเตอร์เน็ต ชื่อ www.chicchicgiftshop.com ธุรกิจขายเสื้อผ้าแฟชั่นเป็นธุรกิจซื้อมาขายไป

เปิดร้านโชห่วยรับของจากโรงงาน ทำสต๊อกสินค้าอย่างไร?

ธุรกิจในครอบครัวของผม เป็นธุรกิจห้างร้านครับ ประเภทไปรับสินค้ามาจากโรงงานที่ผลิตสินค้านั้นๆโดยตรง โดยสินค้าที่ทางร้านของครอบครัวผมรับมาขายนั้น จะเป็นสินค้าจำพวกขนม ของเล่นเด็ก อุปกรณ์กีฬาสำหรับเด็ก และอื่นๆ เป็นต้น

แชร์ประสบการณ์เปิดร้าน “20 (บาท) ทุกอย่าง” แบบ Step by Step

“ ธุรกิจส่วนตัว ” คงเป็นความฝันอย่างหนึ่ง ของมนุษย์เงินเดือนแทบทุกคน แต่จะมีใครบ้างที่ทำความฝันให้เป็นจริงได้ แล้วก่อนที่จะมีธุรกิจส่วนตัว เคยคิดไว้บ้างหรือยัง ถ้ามีโอกาศที่จะสร้างธุรกิจส่วนตัว จะทำธุรกิจอะไร