รีเซ็ตข้อมูลได้ ไม่ต้องสมัครใหม่

ริ่มใช้งานครั้งแรก ใส่ข้อมูล อัพโหลดรายการสินค้าเข้าไปเต็มไปหมด แต่ข้อมูลที่ใส่เข้าไปดันผิดหมดเลย จะทำไงดี? สมัครเข้ามาใช้ใหม่ก็ยุ่งยากไปอีก ไหนจะแพ็คเก็จที่ซื้อไปแล้ว ไหนจะข้อมูลร้านค้าที่ตั้งค่าไว้เรียบร้อยหมดแล้ว

เรามีวิธีง่ายๆ ในการรีเซ็ตข้อมูลทั้งหมดเพียงคลิ๊กเดียว ไม่ต้องเสียเวลามานั่งลบที่ละรายการ หรือสมัครใช้ใหม่ให้ยุ่งยาก

1.ไปที่ตั้งค่า เลือก บริษัท/ร้านค้า

2.กดที่ รีเซ็ตข้อมูลทั้งหมด มุมบนด้านขวา

3.จะมีการให้กรอกข้อมความเพื่อยืนยันการรีเซ็ต (WARNING : ลบแล้วกู้คืนไม่ได้นะ) ถ้ามั่นใจแล้วกรอกข้อมความและกดยืนยันได้เลย

เพียงเท่านี้รายการสินค้าและรายการซื้อขายทั้งหมดของแอคเคาท์นี้ก็จะถูกลบออกหมด (ข้อมูลจะถูกลบทั้งหมดยกเว้นเมนูตั้งค่าที่เคยกรอกข้อมูลร้านค้าหรือเซ็ตค่าต่างๆไว้)

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม : 02-030-0052
อีเมล: support@zortout.com

Line: @zort

en (1)

More articles

2017/08/24/

จัดการการฝากขายง่ายๆ ด้วย ZORT

2016/11/14/

เลือกหลายรายการ

2016/11/03/

ซ่อนหรือหาอะไรก็เจอ

2016/10/26/

สินค้าขายดีปักหมุดเลย!